Chi tiết du lịch Đền Ngọc Sơn...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Ngọc Sơn

Không chỉ là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng mà Đền Ngọc Sơn còn là nơi mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các du khách trong và ngoài nước.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Ngọc Sơn
Booking.com
Nằm trên một gò đất cao phía Đông Bắc của hồ Hoàn Kiếm. Được xây dựng vào thế kỉ 19, Đền Ngọc Sơn không chỉ là một công trình kiến trúc tiêu biểu ở Hà Nội mà công trình kiến trúc hình chữ Tam này còn được xây dựng và thiết kế với các câu đối, hoành phi và các vật bài trí linh thiêng rất bắt mắt.

Đến thăm đền Ngọc Sơn, kiến trúc đền còn thể hiện rất rõ nét dưới sự hòa hợp về tôn giáo qua nhiều năm tháng lịch sử khác nhau. Ngoài việc được tận mắt chiêm ngưỡng tuyệt tác kiến trúc này, cảm nhận được không khí yên bình, tĩnh lặng giữa thành phố ồn ào, tấp nập. Thì địa điểm này còn là điểm tâm linh để người dân thành phố và du khách dâng hương cầu mong bình an và sức khỏe mỗi năm. 

Các sĩ tử Hà Nội cũng thường đến đây cầu nguyện để việc thi cử gặp nhiều may mắn. Hay các du khách gần xa khi ghé thăm Hà Nội cũng thường tìm đến đền Ngọc Sơn, trước là để tham quan ngắm cảnh sau là thắp hương tưởng nhớ các đức thánh nhân.

Trải qua bao thăng trầm, biến cố của lịch sử nhưng ngày nay, đền Ngọc Sơn vẫn lộng lẫy, uy nghi và là một tuyệt tác kiến trúc giữa lòng Hà Nội. Thư giãn tâm hồn, cảm nhận cuộc sống và cũng là nơi có thể  lưu lại những bức ảnh đẹp trên mảnh đất Thủ đô này.  

Cùng với đền Ngọc Sơn, các công trình liên hoàn như cầu Thê Húc, tháp Bút, đài Nghiên, đình Trấn Ba được coi là một biểu tượng văn hóa của người dân Hà Thành.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Ngọc Sơn
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Ngọc Sơn

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Ngọc Sơn
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)