Tayta Coffee

6 reviews Viết review

Địa chỉ: 172 Từ Hoa Công Chúa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

TAYTA Coffee gợi hình ảnh về một ngôi nhà ngập nắng với bóng cây xanh mát rượi. Tại quán có nhiều góc nhỏ bình yên để bạn thư thả phóng tầm mắt ngắm nhìn Hồ Tây và thưởng thức cà phê ngon.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 172 Từ Hoa Công Chúa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

  • Giờ mở cửa: 06h00

TAYTA Coffee gợi hình ảnh về một ngôi nhà ngập nắng với bóng cây xanh mát rượi. Tại quán có nhiều góc nhỏ bình yên để bạn thư thả phóng tầm mắt ngắm nhìn Hồ Tây và thưởng thức cà phê ngon. Diện tích của quán không quá lớn, gồm hai tầng. Tầng một gồm gian trong nhà cùng khoảng không gian sân vườn được bố trí bàn ghế màu gỗ nhạt, lên hình rất bắt mắt.

Tayta nằm ở ven bờ hồ Tây với view thẳng ra hồ. Không gian có cả trong nhà và ngoài trời gồm 2 tầng là tầng 1 với quầy pha chế và 5 – 6 chiếc bàn, tầng 2 là ngồi ghế lười, nằm ngả lưng thưởng view hồ Tây thì không đâu chill bằng. Nội thất hiện đại kết hợp với những khoảng xanh dịu mát.

Nổi bật với tone trắng nâu bắt mắt, Tayta Coffee là là một quán cafe view sông hồ Hà Nội được rất nhiều người yêu thích. Quán sở hữu hai không gian là trong nhà và ngoài trời nhìn ra hồ Tây cực thơ. Trong đó, không gian bên ngoài chiếm phần lớn. Không gian trong nhà của quán sẽ nhỏ hơn, hợp với những người thích sự yên tĩnh.

Ấn tượng hơn cả là không gian được trải thảm cỏ bên trên rợp bóng cây xà cừ. Quán bố trí loại ghế bóng hơi thích hợp để nằm đọc sách và ngắm view Hồ Tây "cực chill". Dù có nhiều quán cà phê xuất hiện tại Hà Nội mỗi ngày, TAYTA Cà Phê vẫn nổi bật theo một cách riêng, cũng như sở hữu "lợi thế" khó bàn cãi - tầm nhìn đẹp ra hồ Tây thơ mộng.

Đồ uống và đồ ăn của quán khá là đa dạng từ mì Ý đến các loại đồ uống như cafe, sinh tố, cocktail. Ngoài ra bạn cũng đừng quên thử một số loại bánh ngon như red velvet hay là tiramisu. Phục vụ mang đồ ăn khá là nhanh. Thêm điểm cộng là chỗ để xe khá là thoải mái và có chỗ để cho những bạn nào đi xe ô tô rồi nhé.

  • Địa chỉ: 172 Từ Hoa Công Chúa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 090 333 84 49
  • Giờ mở cửa: 06h00 – 23h00
  • Giá tham khảo: 25.000 – 60.000 đồng/người

4
dựa trên 6 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh