Hồ Chòm Núi

6 reviews Viết review

Địa chỉ: Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam.

Hồ Chòm Núi nằm ở xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội là điểm đến mới cho du khách thích cắm trại do có bãi đất rộng và khung cảnh đẹp. Tháng 9 đến tháng 11 là thời gian phù hợp để cắm trại tại đây khi nước hồ không bị cạn.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam

Hồ Chòm Núi nằm ở xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội là điểm đến mới cho du khách thích cắm trại do có bãi đất rộng và khung cảnh đẹp. Tháng 9 đến tháng 11 là thời gian phù hợp để cắm trại tại đây khi nước hồ không bị cạn. Hầu hết người Hà Nội khi đi cắm trại ở ngoại thành sẽ chỉ biết tới hồ Hàm Lợn, Đồng Đò vì các điểm này có sẵn nhiều dịch vụ. Cắm trại tại Chòm Núi bạn sẽ phải tự chuẩn bị hết mọi thứ, từ lều đến các công cụ hỗ trợ, đồ ăn, nước uống.

Hồ nằm trên địa bàn xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội. Mặt hồ khá rộng, thoáng, giữ được nguyên vẹn được nét hoang sơ vốn có của nó. Vào mùa hè từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm mực nước xuống khá thấp để lộ những bãi cỏ xanh tuyệt đẹp. Vào mùa đông mực nước lên khá cao nên các vị trí cắm trại đẹp không còn nhiều.

Là địa điểm du lịch gần Hà Nội nhưng khá biệt lập, các khu ăn uống ở khá xa nên các bạn nên chuẩn bị đồ ăn từ trước. Thưởng thức món ăn tự tay làm cùng những người bạn thân thiết chắc chắn là trải nghiệm đáng nhớ của bất cứ ai khi đến đây.

Hướng dẫn đường đi

Đường vào Hồ Chòm Núi khá là dễ đi, bạn có thể đến đây bằng phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy đều được. Hiện tại chưa có biển bảng chỉ dẫn vào Hồ, nên để vào được đây thì bạn cần thông qua định vị google map.

Các lưu ý

  • Xung quanh hồ là các khu quân sự nên tránh dùng Flycam
  • Do tách biệt với các khu dân cư nên chuẩn bị đầy đủ thức ăn, đồ uống
  • Thuê tăng bạt vào mùa hè, chăn gối vào mùa đông
  • Mùa hè thì nên đi tầm chiều tối hoặc qua đêm
  • Sóng 4g, 3g lúc có lúc không có chỗ hoàn toàn không có
  • Hồ có thể có người thu phí dọn rác, phí vệ sinh hoặc cắm trại trả phí

Địa chỉ: Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam

4
dựa trên 6 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh