Khu du lịch sinh thái Thác Đa

49 reviews
Viết review
Khu du lịch sinh thái Thác Đa là một địa chỉ lý tưởng dành cho những ai yêu thích thiên nhiên, muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống của đồng bào dân tộc miền núi, về nét văn hóa đẹp được gìn giữ bao đời nay.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội, Việt Nam

Khu du lịch sinh thái Thác Đa là một địa chỉ lý tưởng dành cho những ai yêu thích thiên nhiên, muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống của đồng bào dân tộc miền núi, về nét văn hóa đẹp được gìn giữ bao đời nay. Đây cũng là nơi rất bổ ích cho các bạn nhỏ còn ngồi trên ghế nhà trường có cơ hội hiểu biết thêm về văn hóa, ẩm thực của đồng bào dân tộc vùng núi.

Khu du lịch sinh thái Thác Đa nằm cách Thủ đô Hà Nội 60km về phía Tây, trong quần thể du lịch nổi tiếng Ao Vua, Khoang Xanh, Suối Tiên... thuộc huyện Ba Vì. Đây là quần thể du lịch nhân tạo tầm cỡ, song vẫn giữ được nét hoang dã vốn có của thiên nhiên với những ngọn thác xinh đẹp, con suối mát lành, vườn chim phong phú, cây đa 500 năm tuổi...

đã tái hiện cuộc sống của tộc người Việt cổ, những câu chuyện trong truyền thuyết: “Con Rồng, cháu Tiên”; “Sơn Tinh, Thủy Tinh” bằng những bức tượng sinh động, hấp dẫn hay trận chiến năm xưa của Thánh Gióng, bà Trưng, bà Triệu...

Thác Đa cũng là địa điểm thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc như múa xòe, nhảy sạp, đánh cồng chiêng, đốt lửa trại và thưởng thức các món nướng từ ngô, sắn, khoai.


Đã cập nhật vào ngày 19/04/2020
4.24
dựa trên 49 đánh giá
5
57.14%
28
4
20.41%
10
3
16.33%
8
2
2.04%
1
1
4.08%
2
Hình ảnh
avatar