Bến Hàn Quốc (Hà Nội)

169 reviews
Viết review
Với quang cảnh xung quanh vừa tự nhiên, lại vừa hiện đại, khiến người ta không ngừng mường tượng đến một con phố ở Seoul, vừa lãng mạn và xinh đẹp như trên phim Hàn.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Tây Hồ, Hanoi, Vietnam

Nhưng lý do lớn hơn có lẽ xuất phát từ những bức Graffiti siêu ngầu và dễ thương với đủ màu sắc được vẽ trực tiếp trên đường tại đây.

Điều đặc biệt hơn chính là mỗi tấm Grafiti này đều là những khoảnh khắc, những kỷ niệm đáng yêu của rất nhiều chuyện tình đẹp, cả tình yêu lẫn tình bạn. Cái tên Bến Hàn Quốc cũng từ đó mà được đặt ra từ rất nhiều lí do.
Bến Hàn Quốc có một vị trí khá lý tưởng. Từ nơi này, du khách có thể ngắm nhìn Hồ Tây trữ tình, xa hơn là công viên nước có thể thấy được khi du khách ngồi trên chiếc đu quay khổng lồ của khu vui chơi này và đặc biệt, quá nửa diện tích là những khu đầm sen vô cùng thơ mộng.

• Cách đi: Thứ nhất là đi vào ngõ 399 Âu Cơ, men theo một triền đê mà không cẩn thận là lọt xuống khu ruộng của bà con phường Nghi Tàm.
• Thứ hai, đi vào đường Xuân Diệu, rẽ vào ngõ 52 Tô Ngọc Vân, đến cuối ngõ sẽ có một con đường nhỏ hơi vòng vèo dẫn tới bến Hàn.
• Thứ ba, trên đường vào công viên nước đi qua những đầm sen, rẽ vào một con đường đất chỉ đủ một xe đi. Cuối đường đất là một con đường bêtông uốn lượn vòng vèo có hàng đèn cao áp, có lan can hai bên. Đó chính là bến Hàn Quốc.


Đã cập nhật vào ngày 03/10/2019
4.65
dựa trên 169 đánh giá
5
78.7%
133
4
10.65%
18
3
8.28%
14
2
1.78%
3
1
0.59%
1
Hình ảnh
avatar