Thang Long Art Gallery

56 reviews Viết review
Phòng tranh là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ nổi tiếng cũng như các tác phẩm mới lạ của các họa sĩ trẻ tài năng

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 41 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

  • Giá vé: Miễn phí

Phòng tranh Thăng Long mở cửa vào tháng 5 năm 1996 với tình yêu nghệ thuật và mong muốn thực sự được quảng bá cho các nghệ sĩ tài năng Việt Nam. Phòng tranh là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ nổi tiếng cũng như các tác phẩm mới lạ của các họa sĩ trẻ tài năng. Chúng tôi muốn các tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ sẽ được tiếp cận với công chúng một cách rộng rãi.

Trong những năm qua chúng tôi đã và đang làm việc với nhiều nghệ sĩ với mục tiêu làm cho cả nghệ thuật và thương mại thành công. Chúng tôi hy vọng sẽ được đón tiếp bạn để trải nghiệm và hiểu tại sao chúng tôi được coi là một trong những phòng tranh uy tín nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi là một phòng tranh gia đình và người sáng lập của chúng tôi, Nguyễn Đình Quang, tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng các nghệ sĩ tài năng của chúng tôi, chọn những nghệ sĩ mới cho phòng tranh cũng như quy hoạch triển lãm.


2.7
dựa trên 56 đánh giá
5
41.07%
23
4
12.5%
7
3
1.79%
1
2
1.79%
1
1
3.57%
2

Hình ảnh