Joie Coffee

17 reviews
Viết review

Địa chỉ: C3 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Đến với những quán cafe chill ở Hà Nội thì bạn không nên bỏ qua Joie. Quán được toạ lạc ở một khu tập thể cũ nên có vibe vô cùng chill và nét Hà Nội độc đáo.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: C3 Hoàng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • Giờ mở cửa: 07h30

  • Giờ đóng cửa: 19h30

hình ảnh

Đến với những quán cafe chill ở Hà Nội thì bạn không nên bỏ qua Joie. Quán được toạ lạc ở một khu tập thể cũ nên có vibe vô cùng chill và nét Hà Nội độc đáo. Quán có khoảng sân rộng rãi, nhiều cây xanh mát nên vô cùng thoáng đãng. Không gian quán khá nhẹ nhàng. Ngồi ngoài sân hít thở không khí trong lành vào buổi sáng, nhâm nhi tách cafe thì lâng lâng cái chill 1000 độ nha các bạn. Quán cũng có cả không gian trong nhà với bàn dài, phù hợp để làm việc hoặc học tập nha!

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Thiết kế theo phong cách sân vườn Nhật Bản, quán cà phê mang đến cho du khách một bầu không gian thư thái, dễ chịu đến lạ lùng, giúp xoa dịu tâm hồn, giải tỏa căng thẳng. Nằm trong khu tập thể thuộc quận Đống Đa, Hà Nội, quán cà phê có tên Joie – Góc sân và khoảng trời tuy vừa mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng trở thành tọa độ check-in được giới trẻ yêu thích.

hình ảnhhình ảnh

hình ảnh

Joie Coffee là một chiếc cafe sân vườn cây xanh xinh xinh, nằm ở khu tập thể trong ngõ nên rất yên tĩnh. Là một trong những quán cafe đẹp ở quận Đống Đa.Thiết kế theo phong cách sân vườn Nhật Bản, quán cà phê mang đến cho khách một bầu không gian thư thái, dễ chịu đến lạ lùng, giúp xoa dịu tâm hồn, giải tỏa căng thẳng.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Joie Cafe có không gian rộng rãi, tone màu nâu ấm, với mảnh sân thích mê, ngồi chill rất hợp. Khu vực trong nhà có bàn ghế cao, yên tĩnh hợp học làm việc. Ngoài ra nếu bạn muốn mang về thêm một vài chiếc ảnh vinatge thì chắn chắn đây là 1 không gian pose dáng không thể hợp hơn.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Đồ uống ở đây khá là chất lượng về hương vị cũng như cách trang trí. Không những vậy nhân viên còn nhiệt tình và thân thiện với khách hàng nữa. Đây sẽ là một địa chỉ để bạn và bạn bè thoải mái trò chuyện sau một thời gian không gặp nhau đấy.

hình ảnh

  • Địa chỉ: C3 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Số điện thoại: 091 546 41 51
  • Giờ mở cửa: 07h30 – 19h30
  • Giá tham khảo: 25.000 – 75.000 đồng/người

Đã cập nhật vào ngày 17/12/2021
0
dựa trên 17 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar