Chả cá lăng chị Bình (Hà Nội)

30 reviews
Viết review
Chả cá từ lâu đã trở thành một trong những món ăn tuyệt vời nhất trong nền ẩm thực nổi tiếng của đất Hà thành. Cho tới giờ, món ăn này đã làm lưu luyến biết bao nhiều thế hệ mỗi khi nhắc tới văn hóa ẩm thực Hà Nội trong suốt hơn thập kỉ qua.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: 100.000vnđ

  • Địa chỉ: 18 Lò Sũ, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà hàng Chả cá lăng 18 Lò Sũ – không chỉ là một trong những nhà hàng đỉnh cao về món ăn nức danh Hà Thành, mà đây còn là điểm đến của những ai đặc biệt yêu thích chả cá Hà Nội.

18 Lò Sũ là nơi mà bạn có thể thưởng thức hương vị chả cá đặc biệt nhất với sự tỉ mỉ và chau chuốt từ khâu chọn nguyên liệu cho tới công đoạn chế biến, cá được chọn làm sao cho ít xương nhất, thịt chắc và dai, không hề bị bở tung ra khi đảo nhiều lần trên chảo. Hơn nữa, miếng cá được xắt vừa phải, khi chín vàng hơi quăn và khi ăn thì giòn ở bề cạnh nhưng mềm ở phần giữa, ướp tẩm vừa miệng và thơm phức khiến cho thực khách ăn một lần là sẽ nhớ mãi thôi.

Là điểm đến quen thuộc đối với những khách hàng muốn giới thiệu món ăn Hà Nội đến bạn bè của mình. Mà hơn thế nữa, tại đây còn có rất nhiều món ăn độc đáo mà bạn không thể bỏ qua.


Đã cập nhật vào ngày 28/07/2020
4.53
dựa trên 30 đánh giá
5
66.67%
20
4
20%
6
3
13.33%
4
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar