Gusto Coffee Tree

10 reviews
Viết review

Địa chỉ: 18 Ngõ 34 Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Gusto Coffee Tree nằm trong một con ngõ rộng và thoáng mát nên rất dễ tìm. Quán được bao phủ bởi một màu xanh của cây cối, nhìn khá là đã mắt.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 18 Ngõ 34 Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

  • Giờ mở cửa: 07h00

  • Giờ đóng cửa: 22h00

hình ảnh

Gusto Coffee Tree nằm trong một con ngõ rộng và thoáng mát nên rất dễ tìm. Quán được bao phủ bởi một màu xanh của cây cối, nhìn khá là đã mắt. Ngay từ cổng vào bạn đã thấy quán trồng rất nhiều cây xanh. Bạn sẽ thấy được không gian ngồi uống nước rất thư thái, cả ngoài thềm, trong nhà. Ngoài ra còn có chỗ kín đáo để cho những bạn nào muốn không gian yên tĩnh để học bài, làm việc nữa đấy.

hình ảnh

hình ảnh

Hướng tới phong cách nhẹ nhàng, cổ kính, "khu vườn" Gusto Coffee Tree hiện lên thật xinh xắn và nên thơ với 2 gam màu trắng - xanh lá chủ đạo. Tầng 1 ngập tràn trong màu xanh của cây cối với những chậu xương rồng, sen đá, cây tùng nằm xen kẽ bên những bức tượng thạch cao và chậu cây nhiều màu. Trong vườn còn có vài bộ bàn ghế sơn trắng, chút se lạnh của ngày đầu đông và những tia nắng hiếm hoi chiếu rọi qua từng kẽ lá.

hình ảnh

hình ảnh

Không gian tầng 2 có nhiều chỗ ngồi hơn nhưng được lòng các coffeeholic nhất là ban công với view hướng ra các tòa nhà cao tầng xung quanh. Thêm một cốc đồ uống âm ấm, chút âm nhạc du dương là đã đủ trọn vẹn cho một buổi chiều mộng mơ, phiêu lãng. Khi hoàng hôn buông xuống cũng là lúc quán lên đèn, ánh điện lấp lánh càng làm không gian thêm phần huyền ảo.

hình ảnh

hình ảnh

Gusto nằm trên đường Hoàng Cầu, vốn "nổi tiếng" với cách đánh số nhà không theo một trật tự nào nên để tìm được đúng địa chỉ thì không phải là chuyện dễ. Cách đơn giản nhất là tìm đến ngã tư Hoàng Cầu giao với Đê La Thành, thì ngõ 34 nằm ở phía bên hồ. Lần đầu đến quán có thể hơi bối rối vì đường đi, nhưng chúng tôi tin rằng những trải nghiệm tại đây sẽ khiến công sức của bạn xứng đáng cả thôi.

hình ảnh

Thực đơn của quán có khá nhiều món và có sự sáng tạo. Ngoài đồ uống còn có bánh tươi đến cookies. Đồ uống cũng khá ổn, trà nóng đậm vị và ngọt vừa phải. Quán sạch sẽ, nhân viên nhanh nhẹn. Tuy nhiên phần order thì quán làm nước khá chậm.

Địa chỉ:
18 Ngõ 34 Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
6 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • Số điện thoại: 0365335615
  • Giờ mở cửa: 07h00 – 22h00
  • Giá tham khảo: 35.000 – 45.000 đồng/người

Đã cập nhật vào ngày 16/12/2021
0
dựa trên 10 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar