Là Nhà Glamping

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: La nha glamping, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chốn yên bình ngay rìa Thành phố - Là Nhà Glamping sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bạn tạm "trốn" phố thị đấy.

Thông tin cần biết

hình ảnh

Là Nhà Glamping là một mô hình cắm trại tự trải nghiệm hoàn toàn mới ở khu vực miền Bắc. Và để có thêm nhiều khách hàng hiểu đúng về mô hình của Là Nhà, thì hẳn sẽ còn mất thêm rất nhiều thời gian nữa. Trên con đường dài ấy, Là Nhà Glamping luôn có những vị khách thấu hiểu và đồng hành cùng Là Nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một chốn yên bình ngay rìa Thành phố - Là Nhà Glamping sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bạn tạm "trốn" phố thị đấy.

hình ảnh

hình ảnh

Hãy gác lại những bộn bề lo toan, gác lại những áp lực căng thẳng hàng ngày...để cùng những người thân yêu quây quần bên bếp lửa trại bập bùng, làm một ly cafe nóng, ăn một chiếc ngô nướng thơm lừng và kể cho nhau về những câu chuyện thật ấm áp ở Là Nhà Glamping.

hình ảnh

Với khu lều Glamping: Giá thuê lều đã bao gồm toàn bộ các tiện ích cắm trại để các camper đến Là Nhà có thể có 1 buổi cắm trại vui vẻ, nhẹ nhàng đúng nghĩa mà không phải cồng kềnh tay xách nách mang. Đặc biệt phù hợp với những camper bán chuyên hoặc các bạn thích cắm trại nhưng không có nhiều thời gian chuẩn bị đồ đạc lỉnh kỉnh.

hình ảnh

Là Nhà tập trung vào trải nghiệm TỰ CẮM TRẠI, tức là Là Nhà sẽ cung cấp lều, tiện ích cắm trại, khuôn viên và một số hỗ trợ khác, để camper tự chủ động tổ chức buổi cắm trại của gia đình mình theo cách riêng của từng nhà. Những hoạt động vui chơi gia đình, cùng đá bóng, thả diều, chơi những trò chơi dân gian, nấu nướng, ăn uống, trò chuyện, hát hò, đốt củi, nướng ngô khoai...đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang lại thời gian vui vẻ gắn kết gia đình, bạn bè.

hình ảnh

Địa chỉ: La nha glamping, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Liên hê: 097 707 54 04

Đã cập nhật vào ngày 15/01/2022
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar