Khu du lịch sinh thái Hồ Quan Sơn (Hà Nội)

77 reviews Viết review
Hồ Quan Sơn được ưu ái khi được lựa chọn là một trong những địa điểm cực thú vị dành cho những ai muốn “đổi gió” du lịch trong ngày tại Hà Nội.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Hồ Quan Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: Thứ 2 - Chủ Nhật: 07:00 - 18:00

  • Giá vé: 15.000vnđ

Khu du lịch sinh thái Hồ Quan Sơn chỉ cách Thủ đô chưa đến 50km, vì thế bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chuyến đi “đã đời” mà vẫn đảm bảo tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí. Hồ Quan Sơn đẹp hùng vĩ và tràn trề sức sống của gần 20 ngọn núi lớn nhỏ kéo dài, lừng lững trên mặt hồ nước cùng với thảm thực vật xanh mướt vô cùng phong phú. Đến đây, bạn sẽ được thả hồn mình với cỏ cây hoa lá, trôi bồng bềnh giữa mặt nước mênh mông, tận hưởng bầu không khí dịu mát và ngắm nhìn trọn vẹn cảnh vật bao la, rồi chợt nhận ra thiên nhiên quanh ta sao mà tươi đẹp đến thế.

Cách đi:
+ Đối với xe máy, từ Hà Nội sau khi đi qua thị trấn Vân Đình, chỉ cần men theo con đường đê tới ngã tư thị trấn Đại Nghĩa, sau đó đi thẳng qua cánh đồng là nhìn thấy ngay Hồ Quan Sơn.
+ Còn cách bắt xe buýt tới đây cũng giống như đi chùa Hương, bạn đón xe tại bến xe Mỹ Đình, lên chuyến xe buýt đi Tế Tiêu, sau khi xuống xe tại ngã tư thị trấn Đại Nghĩa. Từ đây tới khu du lịch Hồ Quan Sơn còn khoảng 4km, bạn có thể bắt xe ôm để vào tận cổng.


2.3
dựa trên 77 đánh giá
5
36.36%
28
4
6.49%
5
3
6.49%
5
2
2.6%
2
1
1.3%
1

Hình ảnh