Chi tiết du lịch Tranquil Books & Coffee...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Tranquil Books & Coffee

Địa chỉ: 5 Nguyễn Quang Bích, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đúng như tên gọi của nó, không gian của Tranquil Books & Coffee được tạo nên bởi sách. Đến đây, người ta thoải mái chọn sách để đọc và nhâm nhi cà phê. Diện tích quán gói gọn trong một ngôi nhà Pháp cổ không quá rộng nhưng cách thiết kế hợp lý tạo ra nhiều không gian đọc khác nhau ở Tranquil.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Tranquil Books & Coffee
Booking.com

Đúng như tên gọi của nó, không gian của Tranquil Books & Coffee được tạo nên bởi sách. Đến đây, người ta thoải mái chọn sách để đọc và nhâm nhi cà phê. Diện tích quán gói gọn trong một ngôi nhà Pháp cổ không quá rộng nhưng cách thiết kế hợp lý tạo ra nhiều không gian đọc khác nhau ở Tranquil.

Nếu bạn đang muốn tìm một quán cafe yên tĩnh ở Hà Nội thì Tranquil chính là nơi dành cho bạn. Tranquil nổi bật trong các quán cafe ở Hà Nội bởi không gian rất chill. Cách decor tinh tế, cộng thêm những giá sách cao ngất với đủ các thể loại khiến nơi đây là điểm dừng chân của các tín đồ thích đọc. Đặc biệt tại cơ sở Nguyễn Biểu, bạn chắc chắn sẽ mê đắm với những ô cửa sổ kính cao đến tận trần, bên ngoài là cây xanh, tạo nên một khung cảnh vô cùng thơ, rất tuyệt để chill.

Tranquill hợp với một buổi chiều đẹp trời, cầm theo cuốn sách đến chọn một góc nắng đẹp và ngồi vừa nhâm nhi ly nước vừa đọc sách. Bàn ghế ở đây cũng phù hợp để học tập và làm việc, vì quán có quy định không làm ồn nên mọi người chú ý nói chuyện nhẹ nhàng khi đến quán nhé. 

Tranquil Books & Coffee cũng ra đời với mục đích trở thành một câu lạc bộ sách tổ chức các sự kiện văn hóa, giới thiệu sách và tác giả mới, các talk show về nghệ thuật… Nếu chịu khó theo dõi fanpage của cửa hàng, bạn sẽ có dịp tham gia vào rất nhiều sự kiện hấp dẫn và tìm được những người bạn mới vô cùng hợp gu.

Thực đơn đa dạng từ cafe, trà cho đến các món ăn nhẹ. Nhân viên order khá nhanh và làm đồ uống cũng nhanh. Đặc biệt thỉnh thoảng quán có tổ chức các sự kiện như open mic, piano evening hay những buổi xem phim chung nữa đấy.

  • Địa chỉ:
    5 Nguyễn Quang Bích, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    18B Nguyễn Biểu, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
    15B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 08h00 – 22h30
  • Giá tham khảo: 30.000 – 100.000 đồng/người
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Tranquil Books & Coffee
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Tranquil Books & Coffee

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Tranquil Books & Coffee
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)