Chương Trình Giải Trí Lonah (Lonah Show)

9 reviews
Viết review
“Ionah show” là variety show – chương trình biểu diễn với nhiều loại hình nghệ thuật kết hợp đầu tiên tại Việt Nam

Thông tin cần biết

  • Giá vé: 600.000vnđ

  • Địa chỉ: 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

“Show giải trí kiểu Las Vegas đến VN!” - nhiều người đã truyền tai nhau như thế khi Ionah ra mắt lần đầu tại Hà Nội. Chia sẻ về Ionah – cái tên viết ngược của “Hanoi”, đạo diễn đạo diễn Phạm Hoàng Nam bày tỏ: “Khi nhìn các loại hình nghệ thuật giải trí giới thiệu cho khách quốc tế, tôi chỉ thấy rối nước phát triển được ở thủ đô. Điều này khiến tôi trăn trở về việc làm thế nào để đóng góp cho quê hương”.

Là chương trình nghệ thuật giải trí tổng hợp mới vừa góp mặt trong đời sống giải trí của thủ đô. Sau hơn 1 năm chuẩn bị, thì vở diễn Ionah cũng chính thức được giới thiệu những suất diễn đầu tiên tại nhà hát Star Galaxy mới toanh và hiện đại vào đầu tháng 9. Nằm liền kề trung tâm chiếu phim quốc gia, nên vì thế khá nhiều khán giả tỏ ra rất thích thú mỗi khi bước đến nhà hát màu trắng muốt với vị trí rất đắc địa ở mặt tiền phố Láng Hạ như thế này.

Thuận lợi đó không hẳn là đã hỗ trợ rất nhiều cho mục tiêu hướng đến du khách quốc tế và khán giả yêu thích xiếc, nhảy, múa, nhạc, kịch... Mà còn có thể thấy, nội dung vở diễn của Ionah đã được hòa trộn với rất nhiều loại hình nghệ thuật đại chúng mang màu sắc cổ tích huyền ảo pha lẫn nét hiện đại đã khiến cho chương trình dễ tiếp cận và thích hợp hơn với đa số các bạn thiếu niên.

Trong sự kết hợp với trình diễn ánh sáng laser và công nghệ hình ảnh 3D, có thể thấy các loại hình nghệ thuật đã khiến vở diễn trở nên đầy màu sắc, và tạo nên ấn tượng thị giác rất tốt.Đã cập nhật vào ngày 07/02/2020
4.11
dựa trên 9 đánh giá
5
44.44%
4
4
44.44%
4
3
0%
0
2
0%
0
1
11.11%
1
Hình ảnh
avatar