Trill Rooftop Cafe

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: Cơ sở 1: Tầng 26 Hei Tower, 1 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 18 PvOil/ Vietcombank Tower, 148 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Trill Rooftop Cafe nổi tiếng với view rộng rãi, thoáng mát có cả không gian trong nhà lẫn ngoài trời. Đặc biệt quán còn có bể bơi. Ở đây buổi sáng thì hơi nắng tuy nhiên khi tối đến thì lại khá là lung linh.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tầng 26 Hei Tower, 1 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

hình ảnh

Nằm trên tầng 26 của tòa nhà Hei Tower, quán cafe này có diện tích lên tới 420m2. Không gian rộng lớn cùng độ cao chót vót khiến quán cafe này thu hút rất nhiều các bạn trẻ. Trill Rooftop Cafe thiết kế chỗ ngồi phù hợp cho cả nhóm đông người hay nhóm ít người. Mỗi góc quán đều được trang trí tỉ mỉ theo phong cách handmade.

hình ảnh

hình ảnh

Trill Rooftop Cafe nổi tiếng với view rộng rãi, thoáng mát có cả không gian trong nhà lẫn ngoài trời. Đặc biệt quán còn có bể bơi. Ở đây buổi sáng thì hơi nắng tuy nhiên khi tối đến thì lại khá là lung linh. Phần sân thượng có thể giúp bạn ngắm 1 góc Hà Nội. Ở đây chắc chắn là địa chỉ bạn muốn tìm kiếm để “chill” cùng hội bạn rồi. Cứ một góc là sẽ có ngay một tấm hình đẹp đấy.

hình ảnh

hình ảnh

Không phải ngẫu nhiên mà Trill Rooftop lại thu hút được nhiều thực khách ghé đến như vậy. Nếu đã có dịp ghé tới quán 1 lần chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại đây đó. Chưa kể, Trill còn cực kì có tâm khi rất chịu khó thay đổi các concept decor để tạo sự mới lạ, hấp dẫn.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Đồ uống ở đây không quá xuất sắc. Giá ở đây cũng khá là cao so với chất lượng món. Nhân viên ở đây đều trẻ và nhiệt tình. Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức tổ hợp giải trí gồm bể bơi ngoài trời, phòng tập thể thao, nhà hàng hoặc tham gia các buổi giao lưu âm nhạc, các chương trình sự kiện tại Trill.

hình ảnh

Menu của quán được chia thành nhiều loại khác nhau: cafe pha máy, cafe truyền thống, đồ uống đá xay, sinh tố/nước ép, trà, soda và cả cocktail hay rượu vang nữa đó. Ngoài ra, Trill còn có thêm cả một vài đồ ăn nhẹ để bạn nạp năng lượng khi sống ảo đấy.

Lưu ý:

- Trill Rooftop Cafe phục vụ theo kiểu “half-self-service” khá đặc biệt. Khi tới quán công việc đầu tiên của bạn chính là lựa chọn bàn ưng ý và nhớ số. Sau đó quay lại quầy order đẻ gọi đồ, thanh toán. Vì kiểu phục vụ này khá mới lạ nên chắc chắn khi tới đây lần đầu bạn sẽ thấy khá bỡ ngỡ và lúng túng.

- Nếu muốn di chuyển sang chỗ ngồi khác hoặc đi chụp hình bạn nên đợi đồ uống của mình được bưng ra đã nhé!

- Để đến với Trill bạn chỉ cần gửi xe xuống dưới tầng hầm sau đó di chuyển bằng thang máy lên tầng 25. Khi đến tầng 25 bạn sẽ phải đổi thang máy khác lên tầng 26 hoặc đi thang bộ để lên. Ngoài ra, nếu bạn muốn đến đây bằng xe bus thì có thể lựa chọn các tuyến xe số 29, 30, 44 và 60A.

hình ảnh

  • Địa chỉ:
    Cơ sở 1: Tầng 26 Hei Tower, 1 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Cơ sở 2: Tầng 18 PvOil/ Vietcombank Tower, 148 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  • Số điện thoại: 091 673 38 38
  • Giờ mở cửa: 08h00 – 23h00
  • Giá tham khảo: 50.000 – 250.000 đồng/người

Đã cập nhật vào ngày 17/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar