Ga tàu Cát Linh - Hà Đông

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: 192 Hào Nam, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Sau hơn 10 năm chờ đợi, cuối cùng đường sắt Cát Linh – Hà Đông cũng được hoàn thành. Khi trải nghiêm tuyến đường sắt hiện đại này, rất đông các bạn trẻ cùng nhiều người lớn tuổi đã đến đây trong tâm trạng vô cùng háo hức.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 192 Hào Nam, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

hình ảnh

Sau hơn 10 năm chờ đợi, cuối cùng đường sắt Cát Linh – Hà Đông cũng được hoàn thành. Trong những ngày đầu trải nghiêm tuyến đường sắt hiện đại này, rất đông các bạn trẻ cùng nhiều người lớn tuổi đã đến đây trong tâm trạng vô cùng háo hức.

hình ảnh

hình ảnh

Tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đã chính thức đi vào hoạt động. Không chỉ là phương tiện công cộng mới, mang đến lối di chuyển hiện đại, nhanh chóng cho người dân, đường sắt Cát Linh - Hà Đông còn hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm check-in tiềm năng ở Hà Nội.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Giống như bao công trình khi vừa ra mắt khác, giới trẻ đã nhanh chóng tìm ra những góc chụp hình tuyệt đỉnh tại tuyến đường sắt trên cao này.

Nếu bạn đã xem những thước phim, bộ truyện Hàn Quốc, Nhật Bản thì chắc đã không còn xa lạ gì với những khung hình trên tàu điện. Và giờ đây, giới trẻ cũng có thể thỏa sức sáng tạo với những shoot hình cực xịn như nước ngoài tại tàu điện Cát Linh Hà Đông. Không quá khó khăn để tìm một góc check-in đẹp hay cần một khả năng bắn hình siêu đỉnh. Chỉ cần diện những bộ đồ bạn yêu thích là đủ để có những tấm hình siêu dễ thương rồi.

hình ảnh

hình ảnh

Ga tàu với tone màu hiện đại, đặc biệt ở các góc lên xuống và khu hành lang lên hình siêu ưng ý. Những bậc cầu thang màu xám ở đây không hề khiến bạn có cảm giác nhàm chán mà ngược lại còn giúp những bức tường kẻ ô thêm nổi bật. Để có những tấm ảnh ưng ý tại ga tàu Cát Linh - Hà Đông, bạn nên đi vào buổi trưa. Khoảng 12h trở đi ga khá vắng khách, bạn có thể dễ dàng tạo dáng mà không vướng người xung quanh.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Địa chỉ: 192 Hào Nam, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Đã cập nhật vào ngày 03/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar