Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog HÀNH TRÌNH 3 NGÀY 2 ĐÊM Ở PHÚ QUÝ "MỘT MÌNH" ?️?️?️?️

HÀNH TRÌNH 3 NGÀY 2 ĐÊM Ở PHÚ QUÝ "MỘT MÌNH" ?️?️?️?️

Phạm Vĩnh Phúc Thứ 4, 13/09/2023
Hế lô cả nhà, Tháng 3 vừa rồi tui đã có một chuyến đi Phú Quý "một mình" để thư giãn đầu óc một chút. Và đây cũng là chuyến hành trình đầu tiên tui tự lên lịch và tự bốc đầu đi luôn (đến gia đình còn không biết cho tới khi tui về cơ ??).
Và tại sao tui lại bỏ ngoặc kép từ "một mình" thì đây là sự tình cờ khi đi lên tới đảo, trong lúc lay hoay không biết chụp ảnh như thế nào vì gió to vỡi, thì có một anh đi chơi một mình cũng cần chụp hình và từ đó tụi tui quen biết nhau luôn á, và coi như hành trình có vẻ hơi buồn này hoá ra lại là vui xỉu á cả nhà ??
Và giờ vài thứ tui rút ra sau khi đi:
? Tổng thiệt hại của tui (không đi hòn Tranh): cỡ 2 củ khoai và 9 lít rượu vì tui chịu tiền khách sạn và xe máy một mình và tui ăn như hạm á.
?️ Mùa này ra đẹp không?
- Rất đẹp nhưng rất gió ạ, gió nên biển động xỉu, và người con của biển như tui lại bị say tàu khi ra đảo á mọi người ?? Nếu muốn đẹp thì đi từ tháng 4-5 này nha ??
? Cuộc sống trên đó như thế nào?
- Giờ đảo cũng đầy đủ nên không sợ bị thiếu thốn nha mọi người, và đặc biệt chạy xe máy và quăng bẹp đâu đó cũng hổng sợ mất luôn.
- Tuy nhiên mình thấy một số khách sạn nước nóng không có hoặc ít á, với mùa gió như này thì dễ bị cúp điện (tui trải nghiệm cúp điện vài lần trong hành trình nè).
- Ở đây thì sẽ không dành cho hội thích ngủ trương thây tới 11h trưa nhe vì nhịp sống huyện đảo khác trong đất liền lắm á.
? Ăn gì khi đến đảo?
- Tui chọn ăn các quán ăn hải sản gia đình cho bữa tối vì giá rất rẻ (ăn nín thở mà mỗi người cỡ 1-200k)
- Đảo có đặc sản "bò nóng" gọi theo khối lượng rồi chế biến theo món, mọi người nên ăn từ 8h sáng tới 13-14h nha vì sau thời gian này có khi các quán đóng cửa á.
❤️ Cuối cùng là đi như vậy vui không?
- Với tui thì là vui nha, vì tui vừa quen được bạn mới, lại vừa có thể tìm hiểu thêm được nhiều thứ mới trên đảo cũng như quan trọng nhất là tui đã cảm thấy rất thoải mái khi đến đây (không khí trong lành quá mà). Nên tui rất khuyến khích mọi người đi lên đảo chơi thử một lần cho biết nhé.
Chuyến đi này tui còn vài chỗ chưa khám phá nên để dành cho chuyến đi sau khám phá thêm nhiều hơn nữa ??

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
3 Bình luận
Phạm Vĩnh Phúc
0 Quốc gia
11 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Hậu Barney chuyến đi hết bao nhiêu vậy ah
Trả lời
Chia sẻ
chim sẻ bây giờ mà đi thì mưa gió lắm nhỉ, tháng 3 thời tiết đẹp quá
Trả lời
Chia sẻ
Quân kenny món bánh gì tròn tròn ở tấm hình cuối vậy bạn
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả