Cù Lao Câu

108 reviews Viết review
Tới với Bình Thuận, một trong những đia điểm mà bạn không thể bỏ qua chính là Cù Lao Câu - nơi nổi tiếng với bãi tắm tuyệt đẹp cùng những món ăn đặc sản vô cùng ấn tượng khiến nhiều người nhớ mãi.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Cù Lao Câu có phong cảnh tuyệt vời cho những ai yêu mến yêu biển. Gió biển ở đảo dịu mát hơn kết hợp với nước biển xanh ngắt, mênh mông quyến rũ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn vô cùng. Cù Lao Câu là nơi sinh sống của nhiều loài thủy sinh vật quý hiếm và là 1 nơi lý tưởng để các bạn có thể ngắm san hô. Nơi đây sở hữu rất nhiều địa điểm thú vị làm lay động lòng người như như hang Ba Hòn được tạo ra bởi 3 tảng đá lớn dựng đứng, hình dáng rất lý thú mà ai đến đây cũng phải chụp ảnh hay đền thờ thần Nam Hải dùng để thờ cá Ông dành cho dân đi biển ghé cầu.
Cù Lao Câu có rất nhiều món ăn đặc sắc mà bạn không thể bỏ qua. Đầu tiên là món ốc vú nàng, loại ốc vỏ hình chóp lệch, trên đỉnh có một núm nhỏ với vỏ bên ngoài đen xám còn bên trong lấp lánh màu xà cừ. Món này dù luộc hay nướng đều khiến du khách chỉ nếm một lần là nhớ mãi. Ngoài ra, bạn cũng không thể bỏ qua cua Mặt Trăng, loại cua có đốm trên mai, thịt cua thơm ngon như cua Huỳnh Đế trứ danh nhưng giá cả lại cực kỳ phải chăng, chắc chắn sẽ khiến sẽ làm hài lòng bất kỳ thực khách khó tính nào.


4
dựa trên 108 đánh giá
5
58.33%
63
4
12.96%
14
3
3.7%
4
2
0%
0
1
4.63%
5

Hình ảnh

King Nguyen 2020-12-10 17:11:53

tuyệt vời
biển trong xanh, quá đẹp.
tối ko có điện, siêu muỗi :D

Trả lời
The Wolf 2019-07-01 16:39:17

nước trong xanh
Cù Lao Câu có phong cảnh tuyệt vời cho những ai yêu mến yêu biển. Gió biển ở đảo dịu mát hơn kết hợp với nước biển xanh ngắt, mênh mông quyến rũ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn vô cùng.

Trả lời