Chi tiết du lịch Suối Hồng (Suối Tiên) - Mũi Né...

Suối Tiên - Mũi Né Suối Hồng

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Suối Hồng (Suối Tiên) - Mũi Né

Suối Tiên là một thắng cảnh có vẻ đẹp hoang sơ nhưng cực kì tráng lệ mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân đến Bình Thuận. Nơi đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh trần gian vô cùng độc đáo.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Suối Hồng (Suối Tiên) - Mũi Né
Booking.com
Điểm đặc biệt đầu tiên mà bạn có thể nhìn thấy ở Suối Tiên chính là dòng nước mang màu vàng cam đặc trưng, chảy nhẹ nhàng men theo vách núi. Nước ở Suối tiên chỉ đạt đến mắt cá chân nên bạn có thể tha hồ lội suối dưới làn nước mát lạnh, bỗng như cảm thấy quên đi các mối ưu phiền trong lòng. Càng đi bộ dọc theo con suối, một khung cảnh tuyệt vời như chốn bồng lai tiên cảnh càng mở ra trước mắt bạn. Có hàng trăm nhũ cát lô nhô chĩa thẳng lên trời như đỉnh những tòa lâu đài trong truyện cổ tích. Mỗi một thời điểm, nhũ cát ở đây lại có một hình thù khác nhau, tạo nên sự mới lạ, độc đáo khiến bất kỳ ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ thán phục. 
 
Hệ động thực vật phong phú ở thắng cảnh này cũng là điều khiến nhiều người thích thú. Nếu may mắn, bạn có thể ngỡ ngàng khi bắt gặp cả vạt cỏ 4 lá, loài cỏ ít khi được nhìn thấy. Hay những tán cây cao rộng xòe ra tạo một không gian tươi mới, thích hợp để bạn làm một vài bức ảnh "sống ảo". Nếu có thời gian, bạn nhớ ghé làng chài cách đó chừng hơn 2 km, thưởng thức các hải sản tươi sống để kết thúc một ngày vui chơi trọn vẹn nhé.
 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Suối Hồng (Suối Tiên) - Mũi Né
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Suối Hồng (Suối Tiên) - Mũi Né

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Suối Hồng (Suối Tiên) - Mũi Né
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)