Bãi biển Đồi Dương - Phan Thiết

142 reviews Viết review

Đồi Dương là một bãi tắm tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, nằm trong huyện ven biển Hàm Tân, cách huyện lỵ Hàm Tân hơn 2km về hướng Đông Bắc, bãi biển Đồi Dương với những bãi cát trắng xen lẫn các đồi đất thấp thoải dần ra biển. Bờ biển nông, cát thoải, biển êm, nước trong xanh, môi trường thiên nhiên ở đây rất trong lành.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tống Duy Tân, Tân Bình, Hàm Tân, Bình Thuận, Vietnam

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: không

Ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, hướng đại lộ Nguyễn Tất Thành, du khách đi thẳng khoảng 1km nữa là đến bãi biển Đồi Dương – Thương Chánh. Đây là bãi biển công cộng đầu tiên mở cửa phục vụ du khách. Cái tên biển Đồi Dương bắt nguồn từ ngày xưa – khi nơi đây là một vùng rộng lớn trồng rất nhiều cây dương chắn gió.
Bờ biển nông, cát thoải, biển êm, nước trong xanh, những bãi cát trắng xen lẫn các đồi đất thấp thoải dần ra biển. Bãi Đồi Dương đã có từ rất lâu, đến nỗi tên tuổi của nó đã gắn liền với lịch sử xây dựng và phát triển thành phố biển này.
Tại đây, dọc bờ biển là hàng loạt các quán cà phê dưới tán những cây phi lao, ngồi nhâm nhi cà phê ở đây vào những buổi chiều, người ta có cảm giác thoải mái với gió biển và không khí của biển.

0.5
dựa trên 142 đánh giá
5
7.75%
11
4
2.82%
4
3
1.41%
2
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh