Biển Thuận Quý Hàm Thuận Nam

6 reviews
Viết review
Thuộc Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, Bãi biển Thuận Quý là điểm du lịch Phan Thiết tựa thiên đường bình yên nhất dành cho những ai yêu thiên nhiên và yêu sự mộc mạc hoang sơ của biển cả.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: không

  • Địa chỉ: ĐT719, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, Vietnam

Đây là một trong những bãi biển còn hoang sơ nhất của tỉnh Bình Thuận, cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 30 km, thuộc địa phận huyện Hàm Thuận Nam. Đến với bãi biển Thuận Quý, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi trước mắt là một bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ mà hữu tình. Nước biển nơi đây rất xanh trong, mát rượi, bờ cát trắng trải dài, rừng thông bạt ngàn ngút tầm mắt, xa xa là các vườn thanh long trĩu trái. Đặc biệt, bãi biển Thuận Quý còn có điểm độc đáo là những mỏm đá với đủ hình dạng khác nhau trông rất vui mắt, mang lại sự thích thú, háo hức cho khách tham quan.
Một chuyến du lịch đến bãi biển Thuận Quý bằng xe máy sẽ là một hành trình đầy thi vị, giúp bạn khám phá vẻ đẹp giản đơn,nhưng rất mỹ miều của bãi biển Thuận Quý – nơi biển sẽ thổi vào lòng bạn những luồng gió mặn thoáng vị nồng của thiên nhiên và mang hết những ưu tư còn chất chứa trong bạn ra ngoài đại dương xa vắng.
Cách bãi biển Thuận Quý không xa, chúng ta có thể chiêm ngưỡng thêm cảnh đẹp hoang vu của những dãy đá nhấp nhô trong sóng biển ngày càng hấp dẫn khách tham quan. So với Mũi Né thì điểm đến này ẩn chứa nhiều điều lý thú đang chờ bạn khám phá. Vịnh Đá Nhảy tọa lạc ở Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận thuộc Khu du lịch – nghỉ dưỡng Biển Đá Vàng. Tên gọi vịnh Đá Nhảy xuất phát từ lý do những khối đá ở đây luôn luôn biến đổi từ hình dáng này đến màu sắc khác tùy thuộc vào sự lên xuống của con nước và theo mùa. Một số mỏm đá nhô ra biển được tận dụng làm chỗ thả câu lý tưởng.
Để tận hưởng toàn bộ sự độc đáo của Bãi Đá Nhảy, các bạn có thể đến với Khu du lịch Biển Đá Vàng vì đây gần như là 1 địa điểm cực độc đáo với ba mặt giáp biển.Đã cập nhật vào ngày 07/12/2019
4.17
dựa trên 6 đánh giá
5
50%
3
4
16.67%
1
3
33.33%
2
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar