Hẻm núi đỏ (Red Canyon)

4 reviews
Viết review
Nếu như Utah có Red Canyon tại thì Việt Nam cũng có một nơi được mệnh danh là “Red Canyon Mũi Né”, nằm tại Khu dã ngoại Bồng Lai.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: không

  • Địa chỉ: ĐT716, Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Vietnam

Khu dã ngoại Bồng Lai thuộc Sea Links City là địa điểm du lịch dã ngoại mới tại Mũi Né - Phan Thiết, cách trung tâm thành phố Phan Thiết 20 km về phía Hòn Rơm, cách Sea Links City khoảng 10 phút lái xe.
Điểm nhấn của khu dã ngoại Bồng Lai chính là sự kết hợp giữa các loại địa hình khác nhau ở Phan Thiết. Đến với khu dã ngoại này, bạn vừa có thể chiêm ngưỡng các hẻm núi cát đỏ nổi bật cả một góc trời Phan Thiết vừa có thể hòa mình cũng biển xanh, cát vàng.
Hẻm núi đỏ là cụm kỳ quan thiên nhiên độc đáo, đẹp như tranh vẽ, và đây cũng chính là điểm nổi bật nhất tại khu dã ngoại Bồng Lai. Khu dã ngoại Bồng Lai Mũi Né là một trong những lựa chọn hàng đầu được nhiều người cân nhắc khi lên kế hoạch vui chơi cùng gia đình, bạn bè khi du lịch Mũi Né.
Với một không gian đỏ rực màu cát nằm cách biển không xa, du khách sẽ choáng ngợp bởi ngọn núi cát có độ cao gần 100m với hàng ngàn nhũ cát lô nhô vươn cao như những tòa tháp. Từ trên đỉnh núi cát nhìn xuống, khu Bồng Lai Tiên Cảnh như một lâu đài cát, đứng ở đây du khách thỏa sức ngắm biển, ngắm mây trời rộng lớn. Điều kỳ lạ, giữa hàng trăm đỉnh cát nhọn thiên nhiên đã tạo ra những lối nhỏ đủ để du khách, thám hiểm leo lên đỉnh núi cát. Nhiều du khách vô cùng ngạc nhiên và thích thú bởi phong cảnh thiên nhiên thơ mộng nơi đây.
Hẻm núi đỏ là cụm kỳ quan thiên nhiên độc đáo, đẹp như tranh vẽ, và đây cũng chính là điểm nổi bật nhất tại khu dã ngoại Bồng Lai, các bạn sẽ choáng ngợp bởi những ngọn núi cát, với hàng ngàn nhũ cát lô nhô, vươn cao như những tòa tháp, được hình thành từ sự bào mòn của thiên nhiên qua từng năm tháng.
Hẻm núi đỏ được tạo thành từ sự bào mòn của thiên nhiên lên các cồn cát hoang sơ tạo thành các hẻm núi với nhũ cát lô nhô, đẹp đến khó cưỡng.
Là một trong những kỳ quan thiên nhiên độc đáo thuộc khu dã ngoại Bồng Lai, Mũi Né - một điểm tham quan, dã ngoại mới và lý tưởng dành cho quý khách khi có dịp đến thăm miền biển Mũi Né.

Đã cập nhật vào ngày 08/12/2019
4.75
dựa trên 4 đánh giá
5
75%
3
4
25%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar