Coco Beach Camp - Lagi

216 reviews Viết review

Coco Beach – khu dã ngoại, cắm trại cao cấp đầu tiên ở Việt Nam nằm trên đường Lê Minh Công, thôn Mũi Đá, xã Tân Phước, thị xã LaGi, Bình Thuận.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Lê Minh Công, Tân Phước, Hàm Tân, Bình Thuận, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: 200.000đ

Coco Beach Camp là một bãi biển mới được phát hiện và được đưa vào hoạt động chưa đến 5 tháng. Tuy không tách biệt với thế giới xung quanh nhưng ngay khi đặt chân vào, bạn sẽ cảm giác Coco Beach Camp gần như là một thế giới hoàn toàn mới lạ so với các bãi tắm gần đó. Khác lạ từ không khí sôi động, cách bày trí cho đến cái sự nhiệt tình chào đón khách một cách nồng hậu như những người bạn thân thiết của các nhân viên tại đây.
Đơn giản chỉ với một bãi tắm lớn, một căn biệt thự trắng nhỏ xinh xinh nằm cặp bờ biển, một quầy bar tròn theo phong cách Hawaii, một thư viện lớn. Đặc biệt ở Coco Beach Camp không có những nhà dãy sừng sững như trong các khách sạn hay resort khác, thay vào đó nơi này có rất rất nhiều những dãy lều đủ màu sắc được dựng sẵn trong toàn khu, kéo dài từ bãi biển cho đến khoảnh sân vườn bên trong. Và đây sẽ là nơi mà bạn cùng tất cả các vị khách khác sẽ nằm ngủ hoặc nghỉ ngơi trong suốt quãng thời gian tìm sự trải nghiệm tại bãi biển có một không hai này.
Cách đi:
Nếu bạn đi xe máy, xuất phát từ Sài Gòn thì có 2 cung đường đi Coco beach. 1 cung là đi theo đường quốc lộ 1A rồi sẽ vào quốc lộ 55. 1 cung khác là đi theo đường ven biển qua Vũng Tàu thẳng đến Thị xã LaGi.
Hoặc bạn có thể đi bằng xe đưa đón tận nơi.

3.3
dựa trên 216 đánh giá
5
42.13%
91
4
10.65%
23
3
4.63%
10
2
0.46%
1
1
0.93%
2

Hình ảnh

thiên di 2019-07-03 10:21:23

Khá đẹp
Chỗ này thì nổi tiếng quá rồi
Lúc nào cũng đông, vào ngày hè hay dịp lễ mà ko đặt phòng trước thì xác định ko còn gì.
Đây đc xem là thiên đường sống ảo cho các chị em

Trả lời