Chi tiết du lịch Coco Beach Camp - Lagi...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Coco Beach Camp - Lagi

Coco Beach – khu dã ngoại, cắm trại cao cấp đầu tiên ở Việt Nam nằm trên đường Lê Minh Công, thôn Mũi Đá, xã Tân Phước, thị xã LaGi, Bình Thuận.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Coco Beach Camp - Lagi
Booking.com
Coco Beach Camp là một bãi biển mới được phát hiện và được đưa vào hoạt động chưa đến 5 tháng. Tuy không tách biệt với thế giới xung quanh nhưng ngay khi đặt chân vào, bạn sẽ cảm giác Coco Beach Camp gần như là một thế giới hoàn toàn mới lạ so với các bãi tắm gần đó. Khác lạ từ không khí sôi động, cách bày trí cho đến cái sự nhiệt tình chào đón khách một cách nồng hậu như những người bạn thân thiết của các nhân viên tại đây.
 
Đơn giản chỉ với một bãi tắm lớn, một căn biệt thự trắng nhỏ xinh xinh nằm cặp bờ biển, một quầy bar tròn theo phong cách Hawaii, một thư viện lớn. Đặc biệt ở Coco Beach Camp không có những nhà dãy sừng sững như trong các khách sạn hay resort khác, thay vào đó nơi này có rất rất nhiều những dãy lều đủ màu sắc được dựng sẵn trong toàn khu, kéo dài từ bãi biển cho đến khoảnh sân vườn bên trong. Và đây sẽ là nơi mà bạn cùng tất cả các vị khách khác sẽ nằm ngủ hoặc nghỉ ngơi trong suốt quãng thời gian tìm sự trải nghiệm tại bãi biển có một không hai này.
 
Cách đi:
Nếu bạn đi xe máy, xuất phát từ Sài Gòn thì có 2 cung đường đi Coco beach. 1 cung là đi theo đường quốc lộ 1A rồi sẽ vào quốc lộ 55. 1 cung khác là đi theo đường ven biển qua Vũng Tàu thẳng đến Thị xã LaGi.
Hoặc bạn có thể đi bằng xe đưa đón tận nơi. 
 
 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Coco Beach Camp - Lagi
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Coco Beach Camp - Lagi

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Coco Beach Camp - Lagi
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)