Bokor Campsite

0 reviews Viết review

Địa Chỉ: Suối Đôi – Ngã 3 Hồng Châu, Đa Mi, Bình Thuận.

Cảm giác được về với thiên nhiên, đắm chìm vào dòng nước thật mát lạnh tại nơi đây với những người bạn mới. Cảm giác được trải nghiệm băng rừng 3km để lên tắm thác quá tuyệt vời. Được trải nghiệm chèo sup và thả mình ngắm bầu trời xanh bên bờ hồ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Suối Đôi – Ngã 3 Hồng Châu, Đa Mi, Bình Thuận

Cảm giác được về với thiên nhiên, đắm chìm vào dòng nước thật mát lạnh tại nơi đây với những người bạn mới. Cảm giác được trải nghiệm băng rừng 3km để lên tắm thác quá tuyệt vời. Được trải nghiệm chèo sup và thả mình ngắm bầu trời xanh bên bờ hồ. Đồ ăn ngon, có nhiều dịch vụ hỗ trợ, người yêu thể thao và thiên nhiên có thể chụp ảnh, trekking, cắm trại, chơi sup và chèo thuyền trên hồ.

Trãi nghiệm cắm trại ngắm sao, hòa mình với thiên rất tuyệt vời. Quang cảnh đẹp, yên bình, có thể về đây để thanh lọc tinh thần. Buổi tối khá lạnh nên mọi người chuẩn bị túi ngủ để ngủ ngon nha.

Bokor Campsite cung cấp nhiều gói camp đa dạng cho các bạn lựa chọn. Khung cảnh thung lũng mờ sương ngay tại bãi trại vào sáng sớm và chiều tà sẽ làm các bạn thấy thư giãn tuyệt đối. Đi bộ lên đỉnh đồi hoang vu, 2 bên là thung lũng thoáng đãng. Dựng lều, tăng, lên lửa. Các bạn có thể dạo đồi cỏ, chụp ảnh, dạo rừng, rồi chúng ta cùng nhau nướng thịt, nướng khoai… tâm sự chuyện rừng núi.

Hay các bạn có thể chọn cắm trại cạnh bờ suối. Ngủ rừng, một liệu pháp thanh lọc cơ thể. Ngâm mình trong làn suối trong và mát lạnh, giải tỏa mệt mỏi. Mất sóng, giải phóng đầu óc 1 đêm trong lành. Đêm nghe tiếng côn trùng rỉ rả, sáng sớm chim hót líu lo. Một lựa chọn nữa là đi bộ đường dài, khám phá khung cảnh thiên nhiên suối thác, cắm trại giữa rừng.

Địa Chỉ: Suối Đôi – Ngã 3 Hồng Châu, Đa Mi, Bình Thuận

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh