Vườn thú mini Vita Garden - Mũi Né Phan Thiết

0 reviews
Viết review

Du khách đến thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) có lẽ đã quen với dòng Suối Tiên kỳ thú. Cùng với cảm giác lội chân trần dưới làn nước mát lạnh giữa những đồi cát đỏ au, điểm tham quan Suối Tiên gần đây còn có thêm nét hấp dẫn du khách là điểm dừng chân Vườn thú mini Vita Garden.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: 30000

  • Địa chỉ: Hẻm núi Fairy Stream, Huỳnh Quang Điện, Phường Hàm Tiến, Thành Tốt Thiết Thiết, Bình Thuận, Việt Nam

Toạ lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi, cách điểm xuất phát của Suối Tiên một đoạn đường vừa đủ làm du khách cảm thấy mỏi chân, Vita Garden Mini Zoo là điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách nghỉ ngơi, tham quan trong suốt hành trình khám phá điểm tham quan Suối Tiên. Vita Garden Mini Zoo là một khu dã ngoại lý tưởng với vườn thú thu nhỏ nằm dọc theo Suối Tiên, cách đường Nguyễn Đình Chiểu khoảng 1km về phía thượng nguồn, được đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động cách đây hai năm.
Điểm dừng chân nuôi nhiều loại thú nhỏ để phục vụ khách tham quan như: khỉ, cá sấu, tắc kè, trăn, rắn, thỏ, nhím, chim, cá. Một hồ nước lớn với nhà hàng phía trên phục vụ du khách bơi thuyền, câu cá giải trí. Du khách có thể tự mang thức ăn từ bên ngoài vào hoặc đặt ăn tại khu nhà hàng và khu chòi tranh dựng xung quanh hồ. Cà phê, giải khát với các món dân giã như dừa tươi, nước mía ép, sinh tố được phục vụ chu đáo, giá cả bình dân. Người lớn sẽ an tâm thư giãn với dịch vụ mat-xa cá trong khi bọn trẻ bận rộn với đàn cá koi hiền lành. Du khách sẽ không phải lo lắng nếu lỡ bị mất kết nối mạng cá nhân vì ở đây đã được phủ sóng wifi miễn phí cho toàn bộ khu vườn.
Không gian Vita Garden Mini Zoo thật đẹp và lý tưởng để khách lưu lại những bức ảnh độc đáo với nét bồng lai của Suối Tiên bên cạnh những những con thú dễ thương, thân thiện. Vào ngày cuối tuần hoặc kỳ nghĩ lễ, thả mình về với thiên nhiên để thấy rằng cuộc sống tươi đẹp biết bao. Đến với vườn thú Vita Garden Mini Zoo vừa để vui chơi, thư giãn, vừa có thể giúp cho con người, nhất là trẻ nhỏ gần gũi hơn, dành tình cảm yêu thương hơn đối với động vật. Hãy để kỳ nghỉ của bạn tại thành phố Phan Thiết thêm ý nghĩa với nhiều kỷ niệm khó quên.

Đã cập nhật vào ngày 08/09/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar