Chi tiết du lịch Cảng Mũi Né...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cảng Mũi Né

Đây là cảng cá, chợ đầu mối cá biển lớn của thành phố Phan Thiết, hoạt động từ 4h sáng tới 7h thì tan dần. Đến cảng, bạn sẽ được trải nghiệm cảnh mua bán hải sản nhộn nhịp sau những chuyến đánh bắt đầy ắp cá từ khơi xa.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Cảng Mũi Né
Booking.com
Nằm ngay cửa biển, giáp sông Cà Ty thơ mộng, cảng cá trong lòng trung tâm thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận nhộn nhịp trong ngày cuối tuần với những chuyến chuyền chở đầy tôm cá tươi xanh cập bến, cảnh kẻ bán người mua tấp nập. 
Cảng cá nằm tại phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận những ngày này, cũng nhộn nhịp hẳn với cảnh mua bán tấp nập. Những chuyến tàu thuyền chở đầy tôm cá liên tục cập bến sau một đêm ra khơi giăng lưới.
Hàng tấn cá tươi xanh được ướp đá cẩn thận từ trên tàu thuyền cập bến liền được các thương lái tranh nhau mua. Từ một chợ cá nhỏ mang tên Cồn Chà, cảng cá Phan Thiết được quy hoạch và phát triển trở thành nơi trung chuyển và phục vụ hàng nghìn lượt tàu cá mỗi năm.
Bắt đầu từ khoảng 5h sáng mỗi ngày, những chuyến tàu thuyền chở đầy cá nối đuôi nhau cập bến để giao hàng cho thương lái đã chờ sẵn trên bờ.
Hải sản ở cảng cá Phan Thiết có đủ loại. Tuy nhiên, nhiều và ngon nhất vẫn là các loại cá như mú, bớp, nục, ngân và nhiều loại mực, cua, ghẹ... Lượng lớn tàu thuyền, hải sản qua cảng mỗi ngày không chỉ là nguồn thu cho các chủ thu mua mà còn tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động phổ thông trong và ngoài tỉnh Bình Thuận.
Sau mỗi chuyến ra khơi, các ngư dân Phan Thiết lại bày chài lưới ra khâu vá để chuẩn bị cho chuyến tiếp theo. Không chỉ đánh bắt xa bờ, những ngư dân Phan Thiết thả lưới ngay trên dòng sông chảy xuyên lòng thành phố cũng thu được đủ loại tôm, cua, cá ghẹ... Không chỉ là trung tâm trung chuyển hải sản, nơi neo đậu của tàu thuyền tránh bão, cảng cá Phan Thiết còn là nơi thu hút đông đảo khách du lịch, là nhịp sống không thể thiếu của người dân Phan Thiết.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cảng Mũi Né
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cảng Mũi Né

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Cảng Mũi Né
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)