Địa điểm Mũi Yến

140 reviews Viết review
Bạn có bao giờ thử nằm trên đỉnh đồi nơi gió lồng lộng thổi, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào, lặng lẽ ngắm nhìn những vì sao đang tỏa sáng trên trời chưa? Nếu muốn có những trải nghiệm như thế vùng đất đẹp hoang sơ mang đậm chất tự nhiên, Mũi Yến chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua ở Bình Thuận.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: tỉnh Bình Thuận

  • Giờ mở cửa: Thứ 2 - CN

  • Giá vé: Miễn phí

Mũi Yến là một mỏm đá hoang sơ, cao khoảng 30m so với mặt nước biển. Vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Mũi Yến chắc chắn sẽ làm say đắm biết bao tâm hồn du khách. Bạn có thể hạ trại ngay trên mỏm đá này để thưởng ngoạn thiên nhiên. Cảm giác đứng giữa mây trời bao la, dưới chân là biển cả với những con sóng vỗ mạnh vào các mỏm đá lớn qua thực là 1 trải nghiệm không thể nào quên. Bạn sẽ có cảm giác hòa mình vào thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất khi đặt chân đến nơi đây. Bãi biển rất vắng vẻ giúp bạn tự do vùng vẫy ngâm mình, đùa giỡn dưới làn nước trong xanh, mát rượi.

Một điều thú vị mà bạn không nên bỏ qua chính là trải nghiệm qua đêm tại Mũi Yến. Đêm trăng thanh, biển tĩnh lặng, không gì tuyệt hơn là xuống các mỏm đá ven biển thả câu, bắt và nướng cá ngay tại chỗ. Món khoái khẩu chắc chắn là cá bò da, loại cá chỉ sống trong những rạn san hô. Sau khi lột bỏ phần bị nướng khét bên ngoài, hãy thưởng thức thịt cá dai và ngọt đậm đà, ngon tuyệt. Sáng sớm hôm sau, chỉ cần vén cửa lều ra là bạn có thể đón những tia nắng sớm đầu tiên. Ở phía xa, mặt trời đỏ ối từ từ mọc lên trên mặt biển, phủ lên Mũi Yến một lớp ánh sáng vàng lộng lẫy càng tô điểm cho không gian ở đây trở nên đẹp đẽ đến nao lòng.


4
dựa trên 140 đánh giá
5
69.29%
97
4
7.14%
10
3
6.43%
9
2
1.43%
2
1
3.57%
5

Hình ảnh

The Wolf 2019-07-01 16:43:28

Khá đẹp
Mũi Yến là một mỏm đá hoang sơ, cao khoảng 30m so với mặt nước biển. Vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Mũi Yến chắc chắn sẽ làm say đắm biết bao tâm hồn du khách. Bạn có thể hạ trại ngay trên mỏm đá này để thưởng ngoạn thiên nhiên

Trả lời