Chi tiết du lịch Vườn thanh long Lâm Xuân Phúc...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Vườn thanh long Lâm Xuân Phúc

Ghé Bình Thuận, có thể thấy thanh long được trồng ở khắp nơi, nhưng nhiều nhất phải kể đến Phan Thiết, Hàm Thuận Bắc và Hàm Thuận Nam. Và khu vườn mà chúng ta đang tìm kiếm chính là vườn thanh long Lâm Xuân Phúc, tọa lạc tại xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Chia sẻ thành viên
Vùng đất đầy nắng và gió Bình Thuận được biết đến là một nơi có điều kiện khó khăn trong việc trồng trọt các loại cây ăn quả. Thế nhưng chẳng biết cơ duyên nào đã gắn bó Thanh Long với mảnh đất này, và biến nơi này trở thành “đệ nhất Thanh Long” của Việt Nam.

Thanh long là một cái tên quen thuộc mỗi khi có ai đó nhắc tới Bình Thuận. Đã từ rất lâu rồi, nơi chốn ấy được xem là thủ phủ của loại cây này. Nhưng cho tới tận mãi bây giờ, những khu vườn xanh mơn mởn ấy mới được dân tình chú ý, và những kẻ đam mê xê dịch lại thêm một lý do để đến với mảnh đất Bình Thuận đẹp xinh.

Khi du khách đến tham quan vườn Thanh Long Bình Thuận vào mùa thu hoạch sẽ cảm nhận được không khí nhộn nhịp náo nức của những người công nhân đang hái những trải Thanh Long đỏ chính mọng. Đặc biệt là bạn còn được thưởng thức loại trái cây cực bổ dưỡng này ngay tại vườn.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Vườn thanh long Lâm Xuân Phúc
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Vườn thanh long Lâm Xuân Phúc
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan
Giá khách sạn
Location Loading...
Vé tham quan
Giá khách sạn