Vườn thanh long Lâm Xuân Phúc

94 reviews
Viết review
Ghé Bình Thuận, có thể thấy thanh long được trồng ở khắp nơi, nhưng nhiều nhất phải kể đến Phan Thiết, Hàm Thuận Bắc và Hàm Thuận Nam. Và khu vườn mà chúng ta đang tìm kiếm chính là vườn thanh long Lâm Xuân Phúc, tọa lạc tại xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Thôn Đại Thành, Mường Mán, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, Việt Nam

Vùng đất đầy nắng và gió Bình Thuận được biết đến là một nơi có điều kiện khó khăn trong việc trồng trọt các loại cây ăn quả. Thế nhưng chẳng biết cơ duyên nào đã gắn bó Thanh Long với mảnh đất này, và biến nơi này trở thành “đệ nhất Thanh Long” của Việt Nam.

Thanh long là một cái tên quen thuộc mỗi khi có ai đó nhắc tới Bình Thuận. Đã từ rất lâu rồi, nơi chốn ấy được xem là thủ phủ của loại cây này. Nhưng cho tới tận mãi bây giờ, những khu vườn xanh mơn mởn ấy mới được dân tình chú ý, và những kẻ đam mê xê dịch lại thêm một lý do để đến với mảnh đất Bình Thuận đẹp xinh.

Khi du khách đến tham quan vườn Thanh Long Bình Thuận vào mùa thu hoạch sẽ cảm nhận được không khí nhộn nhịp náo nức của những người công nhân đang hái những trải Thanh Long đỏ chính mọng. Đặc biệt là bạn còn được thưởng thức loại trái cây cực bổ dưỡng này ngay tại vườn.

Đã cập nhật vào ngày 03/10/2019
4.52
dựa trên 94 đánh giá
5
73.4%
69
4
11.7%
11
3
10.64%
10
2
2.13%
2
1
2.13%
2
Hình ảnh
avatar
avatar
The Wolf 2019-07-01 17:48:44

đẹp lắm
Đẹp xuất sắc luôn
Chịu khó đội nắng vào đây chụp hình thì đẹp hết sẩy
Đường đi nhìn 2 bên cũng đẹp nữa. đặc biệt bạn nào thích quay hay chụp hình flycam thì chỗ này rất lý tưởng nha

Trả lời