Blog Dải Bờ Biển - Bắc Bình, Bình Thuận...

Dải Bờ Biển - Bắc Bình, Bình Thuận...

Nguyễn Thị Hòa Thứ 3, 02/03/2021
Biển Bình Thuận đẹp lắm! Mình không chủ định đến địa điểm du lịch để vui chơi chụp ảnh tại Bình Thuận, chỉ loanh quanh một vòng chỗ mình mới đặt chân đến mà cảnh vật đã như thế này rồi. Đến Bình Thuận, bạn chỉ cần bước chân ra đường là đã có bức ảnh đẹp.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Nguyễn Thị Hòa travel blogger

Nay mai cùng đưa con quay lại đây nhé!

0 Quốc gia
22 Tỉnh thành
7 Người theo dõi
2 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Vương Minh hình bạn lúc nào nhìn cũng rất tươi và đẹp
Trả lời
Chia sẻ
Nguyễn Thị Hòa Cảm ơn bạn nhé^^
Thanh Nguyen màu xuất sắc
Trả lời
Chia sẻ
Nguyễn Thị Hòa Hehe. Cảnh đẹp, đủ ánh sáng là auto chỉnh màu lên đẹp ngay.
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Hà Nội mùa nào cũng có hoa. Không chỉ có 1 loại hoa mà rất nhiều hoa đua sắc thắm. Ngay tại bờ hồ Hoàn Kiếm, những bông cỏ lau hồng tím rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn của mọi người...
Thực ra nơi nào chúng ta cũng có thể bắt gặp những bông cỏ lau trắng xinh như vậy. Nhưng dưới góc nhìn của mỗi người chúng lại mang những vẻ đẹp khác nhau.
Không biết bao nhiêu lần lang thang Hồ Tây nhưng lần nào Hồ Tây cũng khoác lên mình vẻ đẹp khác nhau, khiến người ta u mê đắm chìm vào đó. Nhất là vào buổi chiều khi mặt trời lặn, phải chứng kiến tận mắt mọi người mới thấy được khung cảnh tuyệt vời đến nhường nào.
Rất nhiều cô gái được khuyên lấy người yêu mình sẽ hạnh phúc hơn lấy người mình yêu. Nhưng thực ra chẳng phải, hạnh phúc không nằm ở người mình yêu hay người yêu mình. Hạnh phúc là ở trong lòng bàn tay, biết nắm lấy hay không lại là chuyện khác (Nguồn: Sưu tầm)
Bốt nước Hàng Đậu không chỉ đẹp vào mùa lá vàng....
Hoa ban là đặc trưng của múi rừng Tây Bắc. Tuy nhiên, không chỉ ở Tây Bắc mới có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của hoa ban mà ngay giữa lòng thủ đô chúng ta cũng có thể nhìn thấy màu tím rực rỡ này...
Giữa thời điểm ảnh hưởng của dịch bệnh, con phố bỗng trở lên yên tĩnh lạ thường...
Vịnh Hạ Long là 1 trong 10 Vịnh biển đẹp nhất thế giới. Người dân Việt Nam đã rất quen thuộc với hình ảnh Vịnh Hạ Long trong tờ tiền hàng ngày sử dụng. Biển Vịnh Hạ Long lúc nào cũng xanh biếc...
Đồi chè Long Cốc nằm tại huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ, nằm cách Hà Nội khoảng 125 km, và khoảng 70 km từ trung tâm thành phố Việt Trì. Những “ốc đảo chè” khiến Long Cốc được mệnh danh là “vịnh Hạ Long vùng trung du”.
Mình đến Đồng Tháp vào những ngày đầu thu trong chuyến công tác ngắn hạn. Phong cảnh và con người nơi đây làm mình không bao giờ quên được. Đặt chân đến thành phố Cao Lãnh mình đã ngỡ ngàng khi thấy hoa sen nở rực rỡ ở giải phân cách. Khung cảnh yên bình của thành phố làm cho mình không muốn về :(