Vườn đào Nhật Tân đang đẹp hơn bao giờ hết - Check in ngay thôi!

Nằm cách trung tâm Hà Nội chừng 7km về phía Tây Bắc - Nơi đây nổi tiếng với mệnh danh làng đào truyền thống của Hà Nội.

Nằm cách trung tâm Hà Nội chừng 7km về phía Tây Bắc - Nơi đây nổi tiếng với mệnh danh làng đào truyền thống của Hà Nội.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Mỗi dịp Tết đến, xuân về, vườn đào Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) là địa điểm chụp ảnh không thể bỏ qua đối với giới trẻ Hà thành. Vào thời điểm này, nhiều bạn trẻ đã chuẩn bị quần áo xúng xính, kéo nhau đến vườn đào Nhật Tân để chụp những bức hình đẹp nhất, xinh xắn nhất mang đầy sức sống để chào đón một năm mới. 

DI CHUYỂN ĐẾN VƯỜN ĐÀO NỞ RỘ

Để tới vườn đào Nhật Tân, bạn có thể di chuyển bằng xe bus số 55, 58 hoặc 31. Bạn xuống tại điểm ngã ba Nhật Tân là điểm gần nhất để đi đến vườn hoa.
 Nhưng bạn nên di chuyển bằng xe máy hơn, bạn đi vào đường Âu Cơ, rẽ vào ngõ 124 (phía trong đê), đi thẳng tới khi lên một cái dốc thì rẽ trái, đi tầm 1 km là tới vườn đào Nhật Tân hoặc Bạn đi thẳng vào ngõ 264 Âu Cơ (gần siêu thị hoa Anh Trí) rồi cứ thế đi thẳng vào là đến nơi. Đường này thì gần hơn so với cung đường 1 nhưng đường nhiều ổ gà và nhiều bụi

KHUNG CẢNH TUYỆT ĐẸP DUY NHẤT TRONG NĂM

Không khó để nhận ra, đào Nhật Tân có đặc điểm chung là cánh hoa to, có cả đào bích và đào phai, với nhiều lớp cánh mỏng xếp chồng lên nhau bao quanh lớp nhụy vàng, điểm xung quanh là màu xanh non của lá khiến sắc xuân thấm đậm vào lòng người.
Những ngày này, vườn đào Nhật Tân Hà Nội đã rực rỡ hoa, thu hút hàng nghìn lượt người đổ về đây chụp ảnh, du xuân sớm. Các vườn hoa cũng được trang trí khá đẹp mắt khiến nhiều người thích thú. Giới trẻ Hà thành đã tụ tập bạn bè, người thân chuẩn bị quần áo xúng xính, mang đèn lồng, câu đối đỏ tới tạo dáng để chụp cho mình bộ ảnh du xuân khiến cho người người, nhà nhà cảm nhận được Tết đã về rất gần.
Bên cạnh hoa đào là đặc trưng ngày Tết của miền Bắc, ở vườn đào Nhật Tân còn trồng rất nhiều loại hoa rực rỡ như: hoa hồng, hoa cúc, hoa bướm điệp và các loại cây cảnh lạ mắt. Ngoài ra, ở đây cũng có khá nhiều background được dựng lên như cổng hoa, cầu vắt ngang qua hồ, xích đu…
Ở vườn đào Nhật Tân, nào là đào phai, đào thắm...cùng nhau khoe sắc, tạo thành bức tranh xuân rực rỡ. Tới đây bạn sẽ có cảm giác như sắp chạm vào Tết. Bởi lẽ, khi thấy Đào nở có nghĩa là Tết sắp về với mọi nhà!
Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: Tổng hợp 
Giá khách sạn xung quanh