Blog Bảo tàng Đồng Đình - miền lưu giữ ký ức

Bảo tàng Đồng Đình - miền lưu giữ ký ức

Phương Linh Thứ 3, 09/11/2021
"Tâm hồn của anh, anh không chắc nó hợp thời đại
Anh níu những cành cây khô, và mong ngày sau lá rợp trở lại
Mọi thứ ngày càng phát triển, sao chúng ta càng bị bất an
Anh sống giữa lòng thành phố, nhưng lại mơ về thị trấn hoang"
#10nam #ĐenVâu
----------------------------------------------
Bạn sẽ không thể ngờ rằng ở trong một thành phố to to lại có một nơi nho nhỏ, yên bình, xung quanh toàn là cây cỏ, chim chóc như thế này đâu...
Boong bây giờ cũng năm 4 rồi đó, cứ tự nhủ là mình còn ở Đà Nẵng dài dài, từ từ sẽ đi hết Sơn Trà thôi...Cung đường này mình đi nhiều lắm, cứ mỗi lần buồn là xách xe chạy lên đây ngắm cây ngắm biển chụp hình la hét cho hết buồn bỏ tức rồi mới chịu về.

Vậy mà bây giờ nhiều nơi không được cắm trại qua đêm, tham quan, chụp hình bla bla thì phải có thẻ thông hành các thứ... Hazzz, rốt cuộc thì hiện đại, phát triển cho lắm vào để làm cái gì?

Suy cho cùng cũng là vì ý thức của mọi người mà ra….

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Phương Linh

Không phải đẹp nhất, nhưng nổi bật nhất theo cách riêng của mình.

2 Quốc gia
25 Tỉnh thành
5 Người theo dõi
2 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Nguyễn Thị Toàn hình đẹp quá cô gái ơi
Trả lời
Chia sẻ
Phương Linh Em cảm ơn chị ạ.Hihi
Khương Kiện chất lượng hình xịn sò luôn
Trả lời
Chia sẻ
Phương Linh Hehe. Vậy còn mod có chất lượng khoing ah?
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Trời lạnh rồi, bạn có muốn nắm tay không? Trời lạnh thì dễ buồn, mà lòng buồn thì chỉ muốn ôm chầm lấy một ai đó thôi. Hà Thành dạo này trời lạnh hơn, âm u và mưa nhiều hơn, có lẽ tiết trời đã chớm chuyển đông? Hà Thành dạo này khiến mình cảm thấy thèm được nắm tay, thèm được ôm và ủ ấm rồi đó, còn bạn thì sao? Liệu rằng có phải người ta chỉ muốn nắm tay ai đó khi đã đủ tin tưởng và chỉ ôm khi muốn dựa dẫm vào nhau, muốn được bình yên bên nhau, đúng không? Liệu rằng đó có phải là mong muốn tay trong tay cùng nhau đi khắp những con phố ngang dọc, dài rộng, xa tít tắp của cuộc đời hay không? Cùng nắm tay đi qua những bão giông, chênh vênh của cuộc đời…. Liệu rằng cái nắm tay và bờ vai vững chãi đó sẽ là nơi khiến cho lòng mình vững tâm mà bước tiếp? Một cái dựa đầu, một hơi ấm ủ ấm đôi tay nhỏ chi chít những vết sẹo này… Nơi bàn tay, bờ vai biết cảm thông sẽ dịu dàng lau nước mắt và hông khô trái tim ướt át??? Chắc hẳn người ta phải thương nhiều lắm, yêu nhiều mới không ngại ngả đầu để vòng tay người còn lại, siết chặt lấy lưng mình mà nức nở, kể hết bao nhiêu buồn tủi trong lòng… Chắc hẳn người ta yêu nhiều lắm mới mong muốn được ở cùng người đó mãi mãi, dù chẳng biết là sẽ buồn hay sẽ vui, cuộc đời nghèo khổ hay sung sướng… Liệu rằng , có phải chỉ cần yêu nhau và khao khát có nhau thôi thì bão giông ngoài kia sẽ không còn là nỗi bận tâm? Trời lạnh rồi, mình nhớ Hà Nội rồi, và hơn hết mình muốn được nắm tay, muốn được ôm chầm lấy ai đó mà nức nở, rằng dạo này mình bất ổn lắm! Còn bạn, trời lạnh rồi, bạn có chùn lòng như mình không????