Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệ

67 reviews
Viết review
Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ trung thành phố khoảng 26 km về phía Tây, nơi đây phong cảnh non nước hữu tình là địa điểm đi chơi đà nẵng lý tưởng cho cả gia đình bạn trong những dịp cuối tuần.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Hòa Khương, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: Suốt tuần: 24/24

  • Giá vé: 30.000đ

Đã tham quan với rất nhiều điểm đến thú vị và nổi tiếng ở trung tâm thành phố. Du khách có thể dọc theo quốc lộ 14B, cách trung tâm thành phố chừng 26km để đến với Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ, cảm nhận những trải nghiệm vô cùng thú vị nơi đây. Đến với khu du lịch Đồng Xanh Đồng Nghệ – Đà Nẵng quý khách sẽ ngỡ ngàng với một không cảnh vô cùng thơ mộng, đầu tiên là một đập ngăn nước được phủ bởi một lớp cỏ xanh rì với hồ nước rộng mênh mông. Diện tích mặt nước là 2,4km2 sẽ tạo cho bạn cảm giác vô cùng nhỏ bé so với thiên nhiên rộng lớn.
Phong cảnh nơi đây hoang sơ và cực kỳ độc đáo cùng với không khí trong lành đã tạo nên nét hấp dẫn du khách của hồ Đồng Nghệ. Sau khi mất khoảng hơn 20 phút đi trên thuyền, du khách sẽ đến được thượng nguồn của hồ. Đến với nơi đây, bạn sẽ đi thăm các trang trại, chăn nuôi gia súc, trồng rừng, được dịp trải nghiệm những điều mới mẻ chốn làng quê, cảm nhận sự gần gũi thiên nhiên sau những xô bồ của cuộc sống thì vô cùng tuyệt vời phải không nào? Cũng chính vì thế mà Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ ngày càng được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Du Lịch Đà Nẵng.
Cách đi:
Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ cách trung tâm thành phố khoảng 25km về phía Tây. Để đến địa điểm này bạn có thể di chuyển đến QL14B, khi đến ngã tư Hòa Khương thì rẽ qua phải, sau đó chạy thẳng là đến.

Đã cập nhật vào ngày 25/11/2019
4.76
dựa trên 67 đánh giá
5
56.72%
38
4
7.46%
5
3
1.49%
1
2
0%
0
1
1.49%
1
Hình ảnh
avatar