new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

#everywherewithvu #divakechuyen

icon Theo dõi
13 Quốc gia
42 Tỉnh thành
11 Người theo dõi
1 Đang theo dõi

Hỏi đáp
Mời bạn ngắm nhìn thành phố biển yên bình miền Trung từ trên cao.
Một buổi sáng mùa xuân ở Phiêng Cành - bản nhỏ của người Mông ẩn hiện trong sương giữa chập chùng núi rừng Tây Bắc.Khói bếp toả ra từ những ngôi nhà trình tường, trẻ em nô nức xúng xính áo váy bên hoa mận hoa đào bung nở, nhà nhà trong bản sum vầy ở mảnh sân nhỏ để cổ vũ trận bóng mừng mùa mới.Vạn vật nơi đây như trỗi dậy một sức sống mới, lúc mùa sang
NÀ KA MÙA HOA MẬNBuổi sớm, chỉ có những đám mây vô định dập dìu giữa khoảng không trong thung lũng Nà Ka, trống trải và trong lành.Mùa này, men theo con dốc vào Nà Ka từ phía trên cao nhìn xuống, cả thung lũng được phủ một màu trắng xoá bởi hoa mận, hoa cải.Xuân đã ghé thăm miền rẻo cao rồi.Đẹp như một miền cổ tích.
Bạn đã thấy mùa xuân chưa?Đạ Nhim thấy rồi đó, theo chân những bức ảnh của mình để cùng hòa vào sắc xuân của núi đồi cao nguyên nhé.
Không hào nhoáng phô trương, không lễ hội náo nhiệt, những nhánh mai anh đào cứ lặng lẽ đung đưa trong gió, chào đón những người đến và đi qua Đà Lạt rồi kể những câu chuyện của riêng mình. Về cái hữu hạn tuần hoàn của đời hoa, đời người trong cái vô hạn của đất trời, để thêm trân quý và biết ơn cuộc sống dù thăng hay trầm đang diễn ra xung quanh ta.
Cuối năm là thời điểm những cánh đồng hoa hướng dương bắt đầu nở rộ tại Nghĩa Đàn, Nghệ An. Cùng theo chân mình tới thảo nguyên xanh bạt ngàn hoa các bạn nhé !
Có đi mô thì đi, ghé thành Vinh nhớ qua Nam Đàn rồi ngược về miền tây xứ Nghệ, ghé ốc đảo chè giữa hồ Thanh An, nghe đất trời reo vui giữa bốn bề non nước, nhấm nháp ly rượu sim rừng với đặc sản nút Thanh Chương dân dã. Để rồi lơ lửng trong đầu:“Đường vô xứ Nghệ quanh quanhNon xanh nước biết, như tranh họa đồ”
Hội An rực rỡ và ấm cúng trong giờ khắc tàn ngày.Mời các bạn cùng hòa vào nhịp sống của phố cổ khi hoàng hôn buông xuống nhé.
Nằm ngay dưới chân núi Rồng - đỉnh cực Bắc Tổ quốc - làng văn hóa Lô Lô Chải thuộc xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, là nơi sinh sống của người Lô Lô và người Mông, trong đó người Lô Lô chiếm khoảng 90. Lô Lô Chải không chỉ nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, mộc mạc, nguyên sơ, đây còn là nơi lưu giữ vẹn nguyên những nét văn hóa độc đáo của người Lô Lô trên Cao nguyên đá Đồng Văn.#everywherewithvu
Dân dã và hiền lành như tên gọi, À Ố SHOW đã thực sự khiến những tâm hồn luôn hình dung, mong chờ và đau đáu về một không gian trình diễn nghệ thuật đậm dấu ấn văn hóa bản địa ngay trên chính quê hương mình, phải thỏa mãn và reo vui.