Bãi cỏ cháy Đà Nẵng

0 reviews
Viết review

Bãi cỏ cháy chỉ là một địa danh mà những bạn trẻ Đà Nẵng phát hiện ra, thấy đẹp và lên đó chụp hình, nên hoàn toàn không có phí vào cổng, các bạn cứ tha hồ mà sống ảo.

Thông tin cần biết

hình ảnh

Thông tin chung

Bãi cỏ cháy chỉ là một địa danh mà những bạn trẻ Đà Nẵng phát hiện ra, thấy đẹp và lên đó chụp hình, nên hoàn toàn không có phí vào cổng, các bạn cứ tha hồ mà sống ảo.

Nếu bạn đang băn khoăn đến Đà Nẵng nên đi đâu để chụp hình đẹp? Thì đến ngay Bãi Cỏ cháy. Bãi cỏ lau nằm nép mình bên sườn đồi mang đến cảnh quan đẹp bình yên cho những ai muốn bỏ trốn cái ồn ào của thành phố. Từ đây, bạn có thể ngắm nhìn biển trời bao la, cùng vẻ đẹp mê hoặc của Hồ Xanh, biển Sơn Trà từ xa.

hình ảnh

Nên đi Bãi cỏ cháy Đà Nẵng mùa nào?

Thời điểm lý tưởng nhất để khám phá bãi cháy đó là từ tháng 3 cho đến tháng 9, cũng là mùa khô ở Đà Nẵng. Lúc này, thời tiết dễ chịu, hầu như không có mưa, nắng từ sáng sớm cho đến chiều tà, rất thích hợp cho những hoạt động vui chơi, chụp ảnh. Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý vì bãi cỏ cháy mỗi mùa sẽ hiện lên với những vẻ đẹp khác nhau.

hình ảnh

Để có được những shoot hình lung linh nhất, các bạn nhớ tranh thủ đi vào sáng sớm hay chiều tối. Bởi lúc này thời tiết dịu nhẹ, lại có thêm những vạt nắng long lanh, là một yếu tố khiến cho những bức hình trở nên sinh động. Khi đó, bạn có thể tranh thủ ngắm bình minh và cả hoàng hôn trên biển. Những tia nắng ấy chiếu rọi xuống bãi cỏ cháy, vô tình tạo nên một khung cảnh nên thơ.

Hướng dẫn đường đi

Không rõ địa chỉ cụ thể nằm ở đâu, chỉ biết bãi cỏ cháy Đà Nẵng thuộc phường Thọ Quang, Sơn Trà. Nếu như bạn đến chùa Linh Ứng, cây đa ngàn năm hoặc là các bãi Obama, bãi Bụt thì sẽ đi ngang qua khu vực nay. Để đến được đây, các bạn chỉ cần search theo google maps, sau đó bấm vào nút chỉ đường thì bản đồ sẽ hiện ra đường đi đến đó.

hình ảnh

Một số lưu ý

  • Nhớ đổ xăng đầy xe vì trên đường lên bán đảo Sơn Trà sẽ không có cây xăng nào cả, nếu như hết xăng giữa đường thì coi như dắt bộ.
  • Tránh lên bãi cỏ cháy quá tối vì đường núi khá là tối, nếu đi bằng xe máy khá là nguy hiểm. Còn nếu muốn đón bình minh lên trên bán đảo Sơn Trà, bạn nhớ phải dậy đi thật sớm
  • Sạc pin cho máy ảnh, điện thoại vì dự là phải chụp đến ngàn tấm, nếu mà lỡ một điểm nào đảm bảo bạn sẽ tiếc hùi hụi.
  • bãi cỏ cháy Đà Nẵng không phải là cảnh đẹp duy nhất trên bán đảo Sơn Trà, mà còn vô vàn những địa điểm tham quan, ngắm cảnh khác cũng rất nổi tiếng. Vì vậy, các bạn nhớ tranh thủ sắp xếp các địa điểm đi trong 1 ngày cho hợp lý.

Địa chỉ: P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Đã cập nhật vào ngày 09/11/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar