Hải đăng Thuận Phước

96 reviews Viết review
Đến được ngọn hải đăng Thuận Phước, bạn sẽ thấy được sự sừng sừng, gió biển thổi lồng lộng, được ngắm nhìn thành phố từ nơi này qua nơi khác.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Lê Văn Duyệt, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: Suốt tuần: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Ngọn hải đăng Thuận Phước nằm ở chân cầu Thuận Phước với nhiệm vụ dẫn đường cho các đoàn tàu vào cảng, không chỉ thế, đây còn là một địa điểm du lịch thu hút, hấp dẫn được nhiều bạn trẻ cũng như du khách đến khám phá, thậm chí nơi đây còn thu hút nhiều cặp đôi đến để chụp ảnh cưới.
Ngọn hải đăng Thuận Phước tuy không hoành tráng như nhiều địa điểm du lịch khác với kích thước vừa phải, tuy nhiên nó lại nổi bật với hai màu đỏ trắng được thiết kế xen kẽ nhau. Ngọn hải đăng nằm dưới chân cầu Thuận Phước mênh mông giữa biển nước.
Đường ra ngọn hải đăng được tạo nên bởi những tảng đá lớn nhỏ xếp chồng lên nhau tạo thành đường gồ ghề, trắc trở nhưng lại là điểm cộng thu hút được đông đảo những người tham quan. Những hôm trời mưa đá trơn, việc đi lại dễ bị trơn trượt nên bạn cần phải cân nhắc trước khi khám phá ngọn hải đăng Thuận Phước những ngày trời mưa. Bạn có thể thuê xe máy tại Đà Nẵng và di chuyển đến chân cầu Thuận Phước và tự mình đi ra ngọn hải đăng.
Đặc biệt là khi chiều tà buông xuống, ngồi nơi đây bạn có thể ngắm nhìn mặt trời lặn, khung cảnh này chắc chắn là khung cảnh lãng mạn mà không phải nơi nào bạn cũng có thể nhìn thấy được. Và với những bạn thích sống ảo thì nơi đây chắc chắn sẽ cho bạn những tấm hình “so deep”.

Cách đi:

Để đến ngọn hải đăng Thuận Phước, bạn thuê một chiếc xe máy tại Đà Nẵng, đi từ đường Trần Hưng Đạo về hướng cầu Thuận Phước nối tiếp với đường Lê Văn Duyệt, đi thêm khoảng 1km là bạn có thể đến được ngọn hải đăng.

3.1
dựa trên 96 đánh giá
5
54.17%
52
4
7.29%
7
3
2.08%
2
2
3.13%
3
1
1.04%
1

Hình ảnh