Sevva Sky Lounge

14 reviews
Viết review

Địa chỉ: 20 Đống Đa, Đà Nẵng, Việt Nam.

Nằm trên tầng cao nhất của khách sạn New Orient Hotel Danang (số 20 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng), Sevva Sky Lounge Danang là một trong những địa điểm vui chơi, giải trí mới lạ thu hút nhiều người dân và du khách ghé chân.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 20 Đống Đa, Đà Nẵng, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: Suốt tuần: 18:00 – 01:00

  • Giá vé: Vào cửa miễn phí

hình ảnh
Tọa lạc trên tầng cao nhất của khách sạn, SEVVA không chỉ mang tới cho quý khách những món ăn ngon và ly cocktail tuyệt hảo mà còn mang tới quý khách cảm giác thư giãn với tầm nhìn bao quát toàn thành phố, âm nhạc thời thượng và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất. Đây là địa điểm tuyệt vời cho các bữa tiệc cùng bạn bè, gia đình hoặc gặp gỡ đồng nghiệp.
Không gian Sevva rộng rãi và sang trọng, bao gồm lounge trong nhà – ngoài trời, và sky bar trên sân thượng. Mỗi khu vực đều được bố trí hài hòa, đẹp mắt, tầm nhìn thoáng đãng.
hình ảnh
hình ảnh
Bạn có thể lựa chọn ngồi ở những bộ bàn ghế cao năng động cạnh hồ bơi hay những bộ sofa riêng tư ở quầy bar hoặc lounge trong nhà.
Thiết kế mới lạ và vô cùng thời thượng, kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất ở Sevva sẽ tạo cho bạn cảm giác thú vị như đang được hòa mình giữa một bữa tiệc pool party hoành tráng và cuốn hút.
Đến đây, bạn sẽ được phục vụ những món ăn canapé chất lượng hảo hạng, cùng với những loại đồ uống hấp dẫn, bao gồm cocktail, bia, rượu vang…
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
Địa chỉ: 20 Đống Đa, Đà Nẵng, Việt Nam

Đã cập nhật vào ngày 24/03/2022
4.67
dựa trên 14 đánh giá
5
57.14%
8
4
21.43%
3
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar
avatar
Chang Hua 2019-08-02 16:34:46

Sevva Sky Lounge
Cũng là một quán Chill rất nên đi ở Đà Nẵng

Trả lời