Biển Tiên Sa ( Tien Sa Beach )

103 reviews
Viết review
Biển Tiên Sa thuộc địa phận của phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố khoảng 9 km về phía đông bắc, dưới chân bán đảo Sơn Trà.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Đến với non nước hữu tình với hình dáng như tấm vải lụa quanh co qua chân núi biển Tiên Sa được biết đến như một địa điểm du lịch hấp dẫn, tương truyền xưa kia vì phong cảnh quá đẹp nên các tiên thường xuống đây ngắm cảnh nên nơi đây được gọi bằng cái tên rất đẹp là Tiên Sa.
Bãi tắm tại Tiên Sa không có sóng lớn, do khuất sau rặng núi và có khung cảnh hữu tình với những rặng dừa nằm rũ xuống biển tạo nên khung hình rất đẹp , nước biển tại Tiên Sa phân thành 2 màu, gần bờ là thì nước xanh trong vắt thấy đáy, còn xa xa nước màu xanh biếc, cát biển tại Tiên Sa to và thô, bước đi trên mặt cát bạn sẽ có cảm giác như được massage chân, xua tan đi cái mệt mỏi.
Biển Tiên Sa có các bungalow xinh xinh nhỏ nhắn dành cho du khách có nhu cầu nghỉ qua đêm, nơi đây thích hợp với các hoạt động nghỉ dưỡng và sinh hoạt teambuilding, hòa mình vào làn nước biển trong xanh mát lạnh, ngoài ra còn có các hoạt động vui chơi giải trí mạo hiểm như moto nước, dịch vụ lặn biển, câu cá, nhảy dù bay.
Thưởng thức những buổi tiệc hải sản hoành tráng với tôm hùm, cá bớp, cá mú, cá bò……………… nếu bạn đang muốn du lịch thư giãn cùng bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng thì biển Tiên Sa là một lựa chọn tuyệt vời.

Cách đi:

Thuộc quận Sơn Trà của thành phố Đà Nẵng, nằm cách trung tâm thành phố 9km, bạn có thể men theo quốc lộ 14b để tới bãi biển Tiên Sa.

Đã cập nhật vào ngày 27/10/2019
4.57
dựa trên 103 đánh giá
5
74.76%
77
4
14.56%
15
3
6.8%
7
2
0.97%
1
1
2.91%
3
avatar
avatar
Haru Vo 2019-10-06 22:34:08

Lặng sóngBiển trong vịnh nên lặng sóng, trong xanh tắm rất thích.

Trả lời