Giếng trời Đà Nẵng

44 reviews
Viết review
Giếng Trời Đà Nẵng là một điểm du lịch hấp dẫn cho giới trẻ, là nơi cho những ai yêu thích phượt, du lịch bụi và trekking.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Hoà Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giếng Trời thuộc một cánh rừng nguyên sinh ở phía Tây Đà Nẵng, giữa vùng rừng núi của xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang. Khu vực Giếng Trời nằm ở gần đỉnh ngọn núi, quanh năm được bao quanh bởi bốn bề là cây và đá nên dù giữa mùa hè nóng bức nhưng nước trong hồ luôn mát lạnh. Do nằm sâu trong núi đường đi trở ngại nên ít người biết đến do vậy Giếng Trời vẫn còn nguyên vẻ hoang sơ của thiên nhiên.
Khu Giếng Trời mới được biết đến vài năm gần đây từ lời kể của những người thường đi vào rừng. Sau đó mới có một vài nhóm trong các hội "phượt" tìm đến chinh phục, khám phá. Nếu đi bộ từ ngoài chân núi Bà Nà thì đây thực sự là một chuyến trekking (du lịch đi bộ khám phá) bởi người đi phải vượt qua đoạn đường rừng núi dài hơn 10km gập ghềnh, trong đó có khoảng 3km rất khó đi.
Bên cạnh đó là những con dốc dựng đứng, bầy vắt dày đặc dưới tán lá mục, gai mây, đá phủ đầy rêu trơn trợt… và cả những vị khách khó lường cắm trại đâu đó quanh vùng núi vốn là nơi sinh nhai của nghề phá rừng, bẫy thú.

Cách đi:

Để đến được Giếng Trời, có thể đi bộ từ con dốc gần nhà giữ xe của khu du lịch Bà Nà.


Đã cập nhật vào ngày 04/10/2019
4.61
dựa trên 44 đánh giá
5
72.73%
32
4
18.18%
8
3
6.82%
3
2
2.27%
1
1
0%
0
Hình ảnh
avatar
avatar
Haru Vo 2019-09-12 14:10:54

Hoang sơ
Đi 2 năm truớc đã khó giờ nghe nói khó vào hơn. Hiểm trở nên cẩn thận nhé mn

Trả lời