Vườn Trung Hoa (Chinese Garden)

3 reviews Viết review
Công trình này do Kiến trúc sư người Đài Loan Giáo sư Yuen-chen Yu thiết kế, và được xây dựng vào năm 1975, không gian nơi đây mô phỏng lối kiến trúc và cảnh quan của Hoàng Cung phía Bắc Trung Hoa

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1 Chinese Garden Rd, Singapore 619795

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Vườn Trung Hoa, là một công viên ở Jurong East, Singapore. Được xây dựng vào năm 1975 bởi Tập đoàn JTC và được thiết kế bởi Giáo sư Yuen-chen Yu, một kiến trúc sư đến từ Đài Loan, khái niệm Vườn Trung Hoa dựa trên nghệ thuật làm vườn của Trung Quốc. Đặc điểm chính là sự tích hợp các đặc điểm kiến trúc với môi trường tự nhiên.
Công trình này do Kiến trúc sư người Đài Loan Giáo sư Yuen-chen Yu thiết kế, và được xây dựng vào năm 1975, không gian nơi đây mô phỏng lối kiến trúc và cảnh quan của Hoàng Cung phía Bắc Trung Hoa, đặc biệt là triều đại nhà Tống. Điển hình như cây cầu "Bai Hong Qiao" (âm Hán Việt là “Bạch Hồng Kiều”), được làm theo phong cách của Cầu 17 Nhịp tại Cung điện Mùa hè ở Bắc Kinh. Các điểm nổi bật khác còn có Khu Vườn Bonsai (Bonsai Garden), nơi tập trung hơn một trăm cây cảnh được uốn theo các thế tuyệt đẹp, nhập khẩu từ Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Philippines, Indonesia và Thái Lan.


3.3
dựa trên 3 đánh giá
5
66.67%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh