Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
| Chào mừng bạn đến với Little India

Tiểu Ấn Độ hay Little India là nơi tập trung đời sống thể chất và tinh thần của tất cả người dân gốc Ấn tại Singapore. Giữa khu phố nhộn nhịp đầy màu sắc này, bạn luôn có cơ hội nhìn thấy những shop quần áo nhỏ rực rỡ màu vải hoa, nghe thấy những câu thiền quen thuộc của phật giáo Ấn Độ...

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Little India
Thời tiết
Giá khách sạn gần Little India

Little India là nơi tập trung đời sống thể chất và tinh thần của tất cả các công dân gốc Ấn tại Singapore. Giữa khu phố nhộn nhịp đầy màu sắc này, bạn đừng bỏ qua cơ hội tìm đến những shop quần áo nhỏ rực rỡ màu vải hoa nhé; nơi đây là một trong những khu vực tập trung phân phối vải vóc sỉ/lẻ lớn nhất tại Singapore đấy.

little-india-singapore

little-india-singapore

Đi dọc theo những con phố tại "Tiểu Ấn Độ" luôn văng vẳng những câu thiền trầm mặc là các nhà thờ, chùa chiền của người Ấn. Những nơi linh thiêng này luôn niềm nở khách thập phương dù bạn có là người ngoại đạo đi chăng nữa. Một số đền thờ còn phục vụ bữa sáng chay miễn phí nhé! Khi vào trong những đền chùa này, để tỏ lòng tôn trọng với tín ngưỡng của dân bản địa, bạn hãy luôn chú ý làm theo các quy tắc nhất định của họ.

little-india-singapore

little-india-singapore

Nhưng đặc biệt nhất, Little India nổi tiếng là nơi để bạn thưởng thức một trong những nền ẩm thực lâu đời nhất của thế giới. Các món ăn Ấn Độ ở đây được đánh giá cao về hương vị truyền thống khó quên của chúng; đồng thời, giá cả trong khu vực này cũng cực kì bình dân! Những nụ cười thân thiện cùng hương vị nồng ấm sẽ xoa dịu mọi cơn đói của bạn.

little-india-singapore

little-india-singapore

little-india-singapore

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Đang cập nhật vé tham quan gần Little India
Địa điểm gần đó
Đang cập nhật khách sạn gần Little India
Đang cập nhật xe cho thuê gần Little India
Bình luận Viết đánh giá