Công viên Pasir Ris (Pasir Ris Park)

2 reviews Viết review
Công viên Pasir Ris là một công viên bãi biển nằm ở phía đông của Singapore. Công viên ven biển này mở cửa vào năm 1989 và là một trong những công viên lớn nhất ở Singapore

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Along, Pasir Ris Central, Opposite Pasir Ris MRT Station, Singapore 519639

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Công viên Pasir Ris là một công viên bãi biển nằm ở phía đông của Singapore. Công viên ven biển này mở cửa vào năm 1989 và là một trong những công viên lớn nhất ở Singapore. Nó chiếm 70 ha đất, bao gồm một số đất khai hoang. Chiều dài đầy đủ của công viên là khoảng 6,6 km.
Duyên dáng và yên tĩnh, Công viên Pasir Ris là một nơi tuyệt vời để các gia đình có một ngày vui chơi. Bên cạnh các hoạt động công viên hiện đại như cưỡi ngựa, thể thao dưới nước, đi xe đạp, trượt patin và cho thuê đồ nướng, nơi đây còn có khu rừng ngập mặn rộng sáu ha được bảo tồn cẩn thận.
Với nhiều con đường mòn và lối đi bộ ngập mặn, du khách có thể khám phá vẻ đẹp của rừng ngập mặn và gần gũi với cư dân của nó. Tháp quan sát chim ba tầng nằm trong khu rừng ngập mặn cho phép những người đam mê chim quan sát chim trong môi trường tự nhiên của chúng. Các gia đình cũng có thể có những giờ vui chơi tại sân chơi, một trong những lớn nhất ở Singapore.

2.5
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh