Vườn chim Jurong (Jurong Bird Park)

26 reviews Viết review

Khai trương vào năm 1971, Công viên chim Jurong là khu bảo tồn chim lớn nhất ở châu Á và là nơi sinh sống của hơn 5.000 con chim, có khoảng 400 loài bạn lông vũ - bao gồm cả vẹt đuôi dài ngoạn mục - vườn chim Jurong là một nơi tuyệt vời cho những người yêu chim.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 2 Jurong Hill, Singapore 628925

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:30-18:00

  • Giá vé: Ngừoi lớn S$30 Trẻ em dưới 13 tuổi S$20 Trẻ em dưới 2tuổi: miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ VƯỜN CHIM JURONG

Công viên chim Jurong là một điểm thu hút khách du lịch ở Jurong, Singapore. Công viên chim, được quản lý bởi Khu bảo tồn động vật hoang dã Singapore, có diện tích 0,2 km2 trên sườn phía tây của đồi Jurong, điểm cao nhất trong khu vực Jurong.

Điểm nổi bật bao gồm khu rừng Lory Loft tuyệt vời, nơi bạn có thể cho những con lory và lorikeet đầy màu sắc, và High Flyers tương tác (11 giờ sáng và 3 giờ chiều) và Kings of the Skies (10 giờ sáng và 4 giờ chiều). Tuy nhiên, chúng ta phải lưu ý rằng một số loài chim được tạo ra để biểu diễn cho con người, điều này không được khuyến khích bởi các nhóm bảo vệ động vật. Công viên được thiết lập để di dời đến Mandai vào năm 2020.

2. VƯỜN CHIM JURONG BIRD PARK Ở ĐÂU

Jurong Bird Park tọa lạc tại 2 Jurong Hill, Singapore 628925

Giờ mở cửa: từ 8:30 sáng đến 6:00 tối

Tàu điện ngầm gần nhất: Ga Boon Lay (30 phút qua xe buýt 194 từ Boon Lay Int)

Công viên chim Jurong là một trong những loài chim độc nhất - nơi có số lượng chim lớn nhất và chỉ đứng sau Weltvogelpark Walsrode của Đức về diện tích đất và số lượng các loài chim. Công viên là nơi yêu thích của các gia đình vì đây không chỉ là nơi thư giãn giữa thiên nhiên, mà còn là một cách tuyệt vời để dạy trẻ em về động vật hoang dã và tầm quan trọng của nó. Một trong những nơi ẩn dật tự nhiên được duy trì tốt nhất ở Singapore vốn đã rất đẹp, Công viên chim Jurong đã được trao giải thưởng 2 sao Michelin năm 2008 và nhiều giải thưởng xuất sắc khác về du lịch cũng như phúc lợi động vật.

3. HƯỚNG DẪN ĐẾN CÔNG VIÊN JURONG BIRD PARK

  • Đi tàu điện ngầm trên Tuyến Xanh và chuyển sang Xe buýt số 194.
  • Nếu đi bằng ô tô, hãy lái xe về phía Jalan Boon Jay và rẽ phải tại Jalan Bahar Ibrahim.

4. CHƠI GÌ Ở VƯỜN CHIM JURONG BIRD PARK

4.1 THÁC NƯỚC AVIARY

Waterfall Aviary cao 35 mét và với những thác nước trong nhà nhân tạo cao nhất thế giới, tái tạo môi trường của một rừng mưa nhiệt đới. Bạn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của con chim ưng này từ cây cầu treo hoặc quan sát các loài chim quý hiếm từ Lều. Mỗi ngày vào lúc 10:30 sáng và 2:30 chiều, những người canh gác đến để cho chim ăn và khi bạn trò chuyện với chúng, bạn có thể chứng kiến ​​sự điên cuồng của những chuyến bay đầy màu sắc bởi những con sao biển rực rỡ, Turacos với bộ lông của chúng và các loài chim độc đáo khác.

4.2 CẦU TREO ĐI BỘ

Lory Loft hình bát là một chuồng bay đi bộ, nơi bạn sẽ tìm thấy Loris và Lorikeets nhiều màu, những con vẹt lưỡi cọ, bay qua không trung.

4.3 BỜ BIỂN CHIM CÁNH CỤT

Đúng như tên gọi, Bờ biển chim cánh cụt là nơi sinh sống của các loài Chim cánh cụt hùng vĩ khác nhau, như Chim cánh cụt châu Phi, Chim cánh cụt Humboldt, Chim cánh cụt, Chim cánh cụt Macaroni và các loài quý hiếm của Inca tern, Gull đầu xám và Đại Tây Dương.

4.4 HỒ FLAMINGO

Tại hồ Flamingo, bạn sẽ tìm thấy một đàn lớn những người đẹp màu hồng này đang uống nước từ hồ nước cạn, hoặc chỉ đi bộ xung quanh và nhìn trộm bạn. Trong số các loài Flamingo khác nhau sống ở đây, một số loài là - Hồng hạc lớn hơn, Hồng hạc nhỏ hơn, Hồng hạc Chile và Hồng hạc Caribbean.

4.5 VỊNH PELICAN

Phòng trưng bày xem Pelican dưới nước tại Công viên chim Jurong là nơi đầu tiên thuộc loại này, và tự hào có một bộ sưu tập quốc tế với các loài khác nhau như Dalmatian, Brown, Mỹ trắng, lưng hồng châu Phi, hóa đơn châu Á và Úc. Bạn có thể chứng kiến ​​chúng trong môi trường sống tự nhiên của chúng, và thấy chúng lặn và bơi trong các buổi trò chuyện hàng ngày.

4.6 HORNBILL VÀ TOUCAN AVIARY

Khi bạn bước vào Hornbill và Toucan Aviary, bạn sẽ được chào đón với những tiếng kêu lớn của những con chim hùng vĩ này. Bộ sưu tập gồm 27 con chim ưng có sừng của Hornbills và Toucans trải rộng trên diện tích 2000 mét vuông và có sừng của 19 loài khác nhau. Hornbills, được tìm thấy ở châu Phi hạ Sahara và châu Á, và Toucans, được tìm thấy ở Trung và Nam Mỹ, mặc dù không liên quan, đã thích nghi với môi trường của nhau và được hiển thị cùng nhau ở đây vì đặc điểm thể chất và chế độ ăn uống tương tự.

4.7 VUA CỦA BẦU TRỜI

The Kings of the Skies Show đang diễn ra tại Hawk Arena mỗi ngày vào lúc 10:00 và 4:00 chiều. Nơi đây có một số loài chim săn mồi đáng gờm nhất như đại bàng biển đuôi trắng, kền kền trùm đầu và chim ưng của Harris. Trong số những con chim khác vòng quanh khu đất và bắt con mồi của chúng sẽ là cú cá Malay, kền kền và diều Brahminy. Bạn thậm chí có thể tham gia chương trình bằng cách thử sức mình với chim ưng.

5. LƯU Ý NHỮNG THỨ CẦN MANG THEO KHI THAM QUAN JURONG

  • Kem chống nắng
  • Kính râm
  • Bằng chứng ID hợp lệ
  • Máy ảnh
  • Giày dép thoải mái

1.7
dựa trên 26 đánh giá
5
26.92%
7
4
7.69%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh