China Town Singapore

311 reviews Viết review

Phố Tàu tại Singapore có khá nhiều các cửa hiệu, địa điểm và không gian đầy màu sắc - hoàn hảo để bạn tản bộ vào buổi chiều tối. Nơi đây được chia làm 4 quận khác nhau gồm: Kreta Ayer, Telok Ayer, Tanjong Pagar và Bukit Pasoh!

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Chinatown, Tp. Singapore

  • Giờ mở cửa: 08:00 AM

  • Giá vé: Miễn phí

Chinatown của Singapore có khá nhiều các cửa hiệu, địa điểm ăn uống và không gian đầy màu sắc, hoàn hảo để bạn tản bộ thư giãn vào buổi chiều tối. Nơi đây được chia làm 4 quận khác nhau gồm: Kreta Ayer, Telok Ayer, Tanjong Pagar và Bukit Pasoh.

chinatown-singapore

chinatown-singapore

chinatown-singapore

chinatown-singapore

chinatown-singapore

Tuy nhiên các hoạt động du lịch, giải trí thường xuyên diễn ra tại 2 phố duy nhất là phố lò rèn và phố chùa (Smith and Pagoda Streets). Các miếu, đền linh thiêng cũng tọa lạc ngay trong khu vực này và dĩ nhiên đây cũng là thiên đường của các món đồ ăn vặt! Một điều cực kì tiện lợi nữa là bên tàu điện ngầm Chinatown MRT có vị trí ngay ở Pagoda Streets - chính giữa Chinatown.

chinatown-singapore

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

4.3
dựa trên 311 đánh giá
5
60.77%
189
4
9.65%
30
3
4.5%
14
2
0.64%
2
1
0.32%
1

Hình ảnh

Dư Hoàng Long 2019-11-08 12:54:07

Chinatown
Đa số người dân của Singapore là gốc Hoa, nên món ăn mang âm sắc Châu Á nói chung và Người Trung Hoa nói riêng, bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon đặc trưng tại khu này

Trả lời