Nhà Hàng Hải Sản Mellben Signature (Mellben Signature Seafood Restaurant)

10 reviews Viết review
Mellben Seafood. Một nhà hàng hải sảng tươi ngon tại Singapore nhưng ít nổi tiếng với khách du lịch vì ít người biết đến nhưng người dân địa phương rất thích nơi này. Trong chuyến đi Singapore vừa rồi, tôi đã được người dẫn giới thiệu đến đây và thấy quả thật ở đây rất ngon.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 232 Ang Mo Kio Avenue 3 Kebun Baru Palm View, Singapore

  • Giờ mở cửa: 17:00 Hàng ngày

  • Giá vé: 48$ SGD

Khác với các nhà hàng khác, nhà hàng của Mellben Seafood chủ yếu là người địa phương và chi phí cao hơn. Tuy giá cả ở đây khá đắt đỏ nhưng nó thực sự đáng giá, cua là tươi và lớn, và chỉ có chân cua nhỏ có thịt!

Tại nhà hàng hải sản Mellben, ngoài cua ớt, có một món cơm cua cát nguyên chất rất đặc biệt. Kích thước cua tùy chọn. Nếu bạn muốn ăn nhiều hơn một vài hương vị, tốt nhất là đặt một kg ,khoảng 48 đô la Singapore cho mỗi kg.
Những món nỗi tiếng của quán như: cua sốt ớt, bơ cua, cát mì nồi cua, cua hấp, bánh mì chiên nhỏ, tôm bơ, tôm ngũ cốc, tre hấp hến với tỏi, dừa thơm, nước anhydride, Celine Ma. Cua tươi có thể được hấp, bún tôm cua chắc chắn là món ăn đặc sản của Singapore.

Nếu bạn là người yêu thích hải sản thì hãy ghé qua thưởng thức hương vị tươi ngon mới mẻ của cua trong chuyên du lịch Singapore của mình nhé.

Số điện thoại đặt chỗ: 62.265.762
Nếu đi vào cuối tuần bạn hãy đi lúc 5h chiều.

Cách đi:
Có bến xe bus hay nhà hàng. Rất thuận tiện đi lại.
Ra khỏi thang máy tại trạm, thông qua đường hầm đến nhà ga xe buýt Bus Interchange, sẽ thấy một biển hiệu trên cầu thang cuốn từ Ang Mo Kio Ang ga tàu điện ngầm Mo Kio NS16 dưới cổng C, bạn sẽ thấy một bên là các cửa hàng, trong khi đang chờ bến xe đi xe buýt số 166 hoặc số 169 có thể để thấy "Mellben Seafood " dấu hiệu bắt mắt ở tầng trệt của tòa nhà Ju Ming .

4.4
dựa trên 10 đánh giá
5
50%
5
4
40%
4
3
10%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh