Bãi biển Tanjong (Tanjong Beach)

0 reviews Viết review
Được che chở bởi Condé Nast Traveller là một trong những Câu lạc bộ bãi biển tốt nhất thế giới, Câu lạc bộ bãi biển Tanjong là một khu bảo tồn thanh bình nằm trên dải cát ướt đẫm nắng tốt nhất ở Sentosa

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tanjong Beach Singapore

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Được che chở bởi Condé Nast Traveller là một trong những Câu lạc bộ bãi biển tốt nhất thế giới, Câu lạc bộ bãi biển Tanjong là một khu bảo tồn thanh bình nằm trên dải cát ướt đẫm nắng tốt nhất ở Sentosa. Được thiết kế để đi qua ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời, câu lạc bộ bãi biển lấy gợi ý từ những ngôi nhà bên bờ biển của năm qua, chủ nghĩa hiện đại giữa thế kỷ và những ảnh hưởng hàng hải hoài cổ.

Vào các ngày trong tuần, đây là nơi ẩn náu yên bình từ khu rừng bê tông của Singapore, mang đến một lát thiên đường nhiệt đới chỉ cách trung tâm thành phố vài phút.

Cuối tuần, câu lạc bộ biến thành một lễ kỷ niệm sống động và sống một cuộc sống vô tư hơn. Hãy lựa chọn từ chuỗi các bữa tiệc sôi động diễn ra quanh năm, tô điểm cho mình bằng những phụ kiện được quản lý đặc biệt từ The Beach Shop và chuẩn bị nhảy múa suốt đêm.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh