Quảng Trường Chijmes (Chijmes Square)

41 reviews Viết review
Chijimes là một trong những di tích lịch sử quan trọng của Singapore. Gần đó có các khu ăn uống, mua sắm và giải trí. Hội trường CHIJMES, được xây dựng lại bởi nhà thờ, thường biểu diễn nhạc kịch, nghệ sĩ độc tấu và các vở kịch khác.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 30 Victoria StSingapore 187996

  • Giờ mở cửa: cả ngày t2 -cn

  • Giá vé: miễn phí

Chijimes nằm trên đường Victoria, ban đầu là một nhà thờ,sau đó được chuyển thành trường nữ sinh và sau đó được cải tạo thành một nhà thờ. Nó đã phát triển qua nhiều thế hệ, pha trộn hiện đại với năm kiến ​​trúc cổ điển Gothic mới. Quảng trường Praise là một kiến ​​trúc theo phong cách Gothic theo phong cách chính thống, được tạo thành từ thủy tinh nhiều màu đẹp mắt.

Có rất nhiều cầu thang màu trắng bên trong. Tất cả đều được trang trí màu trắng. Ngoài ra còn có nhiều nhà hàng và thiết kế của nhà hàng làm cho phong cảnh xung quanh trở thành một bầu không khí đặc biệt hài hòa, thanh lịch. Nhà thờ được bao quanh bởi hai hoặc ba tòa nhà theo phong cách châu Âu, nơi điều hành các nhà hàng và quán bar. Có một khu vực nhỏ phía sau nhà thờ, và mọi người sẽ ngồi trên những chiếc ghế dưới bóng cây. Nhiều cặp vợ chồng chụp ảnh cưới ở đây.

Chijimes là địa điểm tổ chức đám cưới cho Colin và Araminta trong bộ phim nổi tiếng "Crazy Rich Asians'".

Cách đi
Đi tuyến tàu điện ngầm CC và xuống xe tại ga Bras Basah.
4.3
dựa trên 41 đánh giá
5
75.61%
31
4
9.76%
4
3
2.44%
1
2
0%
0
1
2.44%
1

Hình ảnh