Tác phẩm điêu khắc Thế hệ đầu tiên (First Generation)

4 reviews Viết review
Tác phẩm điêu khắc Thế hệ đầu tiên, được lắp đặt tại một trong những bến cảng của thành phố gần khách sạn Fullerton, là một trong những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất ở Singapore

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1 Fullerton Square, Singapore 049178

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Tác phẩm điêu khắc Thế hệ đầu tiên, được lắp đặt tại một trong những bến cảng của thành phố gần khách sạn Fullerton, là một trong những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất ở Singapore. Nó được tạo ra bởi nhà điêu khắc địa phương Chong Fat Cheong, vào năm 2000, sau khi có yêu cầu từ Hội đồng Du lịch Singapore về một Trung tâm Phiên dịch ngoài trời. Mục đích chính của dự án là tạo ra một loạt các tác phẩm điêu khắc, nhằm phản ánh những cảnh từ thời Singapore Singapore cổ đại; trung tâm của nó tập trung dọc theo con sông cùng tên trong thời đại cũ.
Thế hệ thứ nhất là một thiết kế cực kỳ năng động: một nhóm năm chàng trai bằng đồng nhảy xuống sông. Nhân vật chính của nó đại diện cho những người nhập cư đầu tiên vào tiểu bang và vai trò quan trọng mà sông Singapore đã đóng trong cuộc sống của họ. Như chính Chong Fat Cheong đã nhận xét, nó từng là một bể bơi khổng lồ cho những đứa trẻ sống bên bờ sông trong thời gian đó. Không có đồ chơi để giải trí cho họ, nó phục vụ như một nguồn hưởng thụ đơn giản và những cuộc phiêu lưu hấp dẫn cho họ.
Ban đầu, nhà điêu khắc muốn thêm một nhân vật nữa vào tổ hợp điêu khắc - một cậu bé thứ sáu sẽ trôi nổi trong nước và liên tục di chuyển. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị nhầm lẫn vì nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến dòng chảy tự nhiên của sông Singapore.

4
dựa trên 4 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh