Xe Kem Grandpa Ice Cream

21 reviews Viết review
Đến Singapore, đi qua đường Orchard bạn không thể nào bỏ qua xe kem Grandpa Ice Cream nổi tiếng. Ông chủ đã mở tiệm này từ rất lâu rồi và chiếc xe trở thành nơi thu hút nhiều khách du lịch đến thưỡng thức

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Orchard Road

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: 1$ SGD

Trên thực tế, nhiều quán kem ở Singapore được gọi là Grandpa Ice Cream. Nhưng chiếc xe kem trên đường Orchard Road là nơi bán granda Ice Cream nổi tiếng nhất tại Singapore vì Tạ Đình Phong và đã đến ăn. Gần như đã thu hút tất nhiều sự tìm kiếm trong một thời gian dài.

Mỗi du khách đi qua Orchard Road tất nhiên sẽ phải ghé tại gian hàng kem, rất dễ tìm thấy chiếc xe kem, từ Ngee Ann City ra khỏi phía bên tay phải, bạn có thể nhìn thấy . Tuy nhiên, có rất nhiều quầy hàng trên đường Orchard, vì vậy hãy chắc chắn xem xét cẩn thận, thường là tại cửa ngõ của Ngee Ann City, nơi chiếc xe được treo ảnh ông chủ với Tạ Đình Phong. Hãy chắc chắn để tìm chiếc xe này.
Kem được gói trong giấy bao bì, kem cắt băng lớn, hoặc kết hợp với một cái bánh kẹp hoặc bánh mì. Có những hương vị kem khác nhau để lựa chọn, vani, dừa và hương vị dâu tây. Tôi nghĩ rằng vani là ngon nhất để ăn.

Giá 1 đến 2 SGD cho mỗi vị kem. Có rất nhiều size khác nhau nhưng giá cá ở đây rất phải chăng.3.6
dựa trên 21 đánh giá
5
42.86%
9
4
28.57%
6
3
9.52%
2
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh