Đảo Pulau Ubin (Pulau Ubin)

1 reviews Viết review
Pulau Ubin là một hòn đảo phía đông bắc của lục địa Singapore. Những con đường mòn và lối đi bộ băng qua những ngọn đồi, đi qua các mỏ đá granit không sử dụng và làng kampong truyền thống

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Pulau Ubin Singapore

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Pulau Ubin là một hòn đảo phía đông bắc của lục địa Singapore. Những con đường mòn và lối đi bộ băng qua những ngọn đồi, đi qua các mỏ đá granit không sử dụng và làng kampong truyền thống. Chim bói cá và chim bulbul sống trong các bãi triều và rừng ngập mặn của vùng đầm lầy Chek Jawa. Tháp quan sát Jejawi và lối đi có lối đi vòng cung cấp tầm nhìn ra khu vực này. Đền fo Shan Ting Da Bo Gong có tượng của các vị thần địa phương.
Một chuyến đi bằng thuyền 10 phút (vạn đò cơ giới) từ bến phà Changi Point đưa bạn đến bờ biển Pulau Ubin. Người Singapore thích hoài niệm về bầu không khí (làng) Ubin Hồi và nó đã chống lại sự lôi cuốn của các nhà phát triển tiền mặt. Nó vẫn là một vùng nông thôn, không có sự mở rộng của rừng rậm. Những tòa nhà lợp mái tôn nướng dưới ánh mặt trời, những con gà kêu và những con chó thở hổn hển trong bụi. Cách tốt nhất để đi lại là bằng xe đạp (mỗi ngày từ 6 đô la đến 25 đô la Singapore).

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh