Tiệm bánh ngọt Rich & Good ( Rich & Good Cake Shop )

9 reviews Viết review
Nếu có dịp ghé qua đảo quốc sư tử, đừng quên thử những món bánh ngọt nổi tiếng được phục vụ bởi những tiệm bánh có truyền thống lâu đời nhất nơi đây. Rich & Good Cake Shop là một trong những cửa tiệm lâu đời nhất.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 24 Kandahar St, Xinh-ga-po 198887

  • Giờ mở cửa: 9:00 - 19:00 trừ chủ nhật

  • Giá vé: 8 SGD

Tiệm bánh này đã được xây dựng từ 20 năm trước. Rich and Good Cake Shop cho bạn rất nhiều lựa chọn đa dạng,với nhiều loại hương vị khác nhau chủ yếu là các món bánh ngọt phương Tây quen thuộc như bánh bông lan, bánh hạt óc chó, bánh cuộn kem tươi... Nhưng “đặc biệt nhất” số một của tiệm bánh này chắc chắn phải là bánh cuộn Kaya. Món bánh mềm mại, thơm ngậy vị phô mai và ngọt ngào vị sốt Kaya tự làm này nổi tiếng khắp nơi, được rất nhiều thực khách yêu thích.

Là một cửa hàng bánh rất nổi tiếng ở Singapore, và mon bánh cuộn Thụy Sĩ của họ là phổ biến nhất. Với giá 8 SGD cho 1 chiếc bánh dài. Tuy giá cả khá mắc nhưng chất liệu bánh rất mềm và thơm.

Bạn có thể tìm thấy nơi đây khi đối mặt với nhà thờ Hồi giáo Sultan. Có rất nhiều người chờ đợi trong hàng từ sớm.

Với những bạn thích chụp ảnh, trước cửa tiệm là nơi không thể bỏ qua để chúng ta pose vài tấm ảnh mang những sắc màu nhẹ nhàng, dễ thương tại đây.
4.7
dựa trên 9 đánh giá
5
66.67%
6
4
33.33%
3
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh