Đảo Dolphin (Dolphin Island Singapore)

22 reviews Viết review
Tại đảo Sentosa Singapore, đến Dolphin Island bạn sẽ hiểu hơn về cuộc sống của cac loài cá voi cũng như các động vật dưới nước . Là một nơi đáng để bạn thử một lần trải nghiệm và khám phá

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 8 Cổng Sentosa, Đảo Sentosa, Singapore 098269

  • Giờ mở cửa: 10: 00-18: 00

  • Giá vé: Bơi với cá mập: 120$ Singapore Tour với cá heo: 170$ Singapore

Cơ thể những chú cá voi rất nhanh nhẹn, tinh nghịch và rất dễ thương, cá heo Ấn Độ Thái Bình Dương là một trong những động vật có vú hấp dẫn nhất trong đại dương. Hãy đến và trải nghiệm cùng em bé đại dương thanh lịch và quyến rũ này.

Ở đây cho phép bạn tương tác với cá heo, tạo ra một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ. Đồng thời, tập trung dẫn khách vào thế giới biển, hiểu thêm về cuộc sống dưới biển bí ẩn và khám phá những chú cá heo. Các huấn luyện viên và người thuyết minh về động vật có vú dưới biển ở đây sẽ chia sẻ với bạn kiến ​​thức về cá heo, bao gồm môi trường sống, thực phẩm, cấu trúc cơ thể và mô hình di cư của chúng.

Ngoài ra, Công viên Cá heo đã có nhiều nỗ lực trong nghiên cứu hàng hải và chăm sóc cá heo hàng ngày. Họ sẽ chia sẻ với bạn những điều nhỏ nhặt để bạn có thêm nhiều kiến thức về bảo tồn và bảo vệ cá heo. Tạo ra môi trường biển bền vững.

Cách đi
Đi Tuyến Tàu điện ngầm Đông Bắc hoặc Tuyến Loop đến Bến cảng và chuyển sang Ga Tàu điện ngầm Sentosa - Trạm Waterfont. Đi thẳng theo hướng bức tượng Merlion nhỏ cho đến khi bạn đi qua cửa hàng kẹo Candylicious ở bên trái.
Đi bên trái và băng qua cây cầu đến Bảo tàng Hàng hải. Dọc theo biển hiệu của Waterfront Square, du khách có thể đến Công viên Nước Adventure. Công viên Dolphin nằm trong Công viên Nước3.5
dựa trên 22 đánh giá
5
59.09%
13
4
13.64%
3
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh